Mang thai không biết ai là bố con mình, quyết định của cả gia đình mới "ngã ngửa"

Ngày 14/01/2019 09:48 AM (GMT+7)

Hai gia đình thống nhất sẽ không xét nghiệm ADN để tìm ra người bố chính xác của em bé sắp chào đời.

Carl Austin-Behan (46 tuổi, sống tại Manchester, Anh) nổi tiếng là thị trưởng đầu tiên tại đất nước này công khai mình là người đồng tính. Anh và người bạn đời, Simon đã ở bên nhau 15 năm. 

Cũng giống như nhiều cặp đôi đồng tính khác, cả hai mong muốn có con bằng cách nhận nuôi. Tuy nhiên, họ đã tạm dừng đơn đăng ký khi Carl trở thành thị trưởng vào năm 2016. 

Sau đó, cả hai quyết định không nhận con nuôi nữa mà sẽ có con của chính mình bằng một phương pháp đặc biệt. Carl có hai người bạn là một cặp đồng tính nữ đã kết hôn vào năm 2017 và cũng đang mong muốn có con. Vì vậy anh thuyết phục hai người đó giúp mình mang thai

mang thai khong biet ai la bo con minh, quyet dinh cua ca gia dinh moi "nga ngua" - 1

Carl và người bạn đời đồng tính luôn mong muốn có con.

Họ thống nhất phương pháp thụ thai là cả Carl và Simon sẽ hiến tinh trùng để hai cô gái tự bơm vào tử cung bằng dụng cụ tại nhà. Cuối cùng gần đây, một trong hai cô gái đã thụ thai thành công nhưng không thể xác định được là từ tinh trùng của ai. 

Tuy vậy, Carl nói điều đó không quan trọng vì em bé sinh ra sẽ là con chung của cả hai gia đình. 

"Một đứa trẻ có hai ông bố và hai bà mẹ sẽ hơi kỳ lạ nhưng với chúng tôi điều đó không quan trọng. Cả 4 chúng tôi sẽ cùng nhận trách nhiệm nuôi dạy, chăm sóc cho con", Carl chia sẻ. Còn trên giấy tờ, mỗi gia đình sẽ có một người đại diện được ghi tên. 

mang thai khong biet ai la bo con minh, quyet dinh cua ca gia dinh moi "nga ngua" - 2

Họ đã sinh con bằng cách kết hợp cùng một đôi đồng tính khác và em bé sẽ có 2 bố, 2 mẹ.

Anh cũng cho biết thêm rằng hai cặp đôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự chào đời của con vào tháng 3. 

"Từ việc con sẽ xem TV mấy tiếng một ngày, dùng máy tính bảng thế nào, bú mẹ hay bú bình,... chúng tôi đều thỏa thuận với nhau. Lúc mới sinh, con sẽ ở nhà của hai cô gái và chúng tôi tới thăm thường xuyên. Đến lúc thích hợp, tôi sẽ đón con về nhà. Ở cả hai nhà đều có phòng ngủ và không gian riêng dành cho con", Carl chia sẻ.

Ông bố đồng tính cũng tâm sự thêm rằng nhiều người thân hoài nghi về đứa con với hai ông bố, hai bà mẹ của anh nhưng anh khẳng định sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc cho con tốt nhất, giúp con được lớn lên trong một gia đình lớn tràn ngập yêu thương. 

Hai chị em ruột mang thai, sinh con cùng ngày nhưng danh tính người bố mới gây bất ngờ
Điều kỳ diệu đã xảy ra khi hai chị em ruột trong nhà cùng mang thai và sau đó cùng sinh con trong một ngày.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người đồng tính
Tin hay đừng bỏ lỡ