Mẹ bầu hoảng loạn nói đẻ rơi trong toilet, kỳ lạ bác sĩ xét nghiệm lại thấy là máu chó

Ngày 06/04/2019 13:00 PM (GMT+7)

Khi bước vào nhà vệ sinh, người chồng thấy vợ ngồi trong vũng máu với vẻ mặt hoảng loạn và nói rằng mình đã sảy thai.

Anita Parker (43 tuổi, sống tại Alabama, Mỹ) và chồng là anh Johnny đã kết hôn nhiều năm những chưa thể có con. Cuối năm 2015, Anita vui mừng thông báo mình đã mang thai em bé đầu lòng. Tin này khiến chồng cô cực kỳ vui mừng, hạnh phúc. 

Khi mang thai được 7 tháng, Anita đã đăng tải hình ảnh siêu âm lên mạng xã hội kèm thông báo em bé trong bụng là một bé trai. Bạn bè và người thân cùng nhau vào gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô. Cho đến một ngày tháng 5 năm 2016, Anita đang ngồi trong nhà vệ sinh thì bất ngờ hét lên thất thanh, anh Johnny chạy vào thì thấy vợ đang ngồi trên vũng máu, cô nói rằng mình đã bị sẩy thai và vô tình xả nước làm trôi con xuống cống. Quá hốt hoảng về cảnh tượng trước mắt, Johnny nhanh chóng bấm gọi cấp cứu.

Mẹ bầu hoảng loạn nói đẻ rơi trong toilet, kỳ lạ bác sĩ xét nghiệm lại thấy là máu chó - 1

Người vợ lừa chồng mình mang bầu sau đó dàn cảnh sảy thai.

Vậy nhưng khi Anita được đưa đến bệnh viện, sự thật kinh hoàng về cái thai của cô mới được hé lộ. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết người phụ nữ này không hề mang thai và sảy thai như lời cô nói. Đáng sợ hơn, toàn bộ máu dính trên cơ thể cô được xét nghiệm là máu của loài chó.

 Sau khi bị chồng ép hỏi, Anita đã thú nhận toàn bộ sự việc rằng cô không hề mang thai và đã giết chết chú chó Dolly mà chồng đang nuôi để dàn dựng cảnh sảy thai. Theo lời kể của Anita, anh Johnny đã tìm thấy xác chú chó tội nghiệp trong thùng rác. Vậy là mối quan hệ giữ vợ chồng Anita và Johnny bị sứt mẻ. Thậm chí, Anita còn bị buộc tội đối xử tàn ác với động vật.

Mẹ bầu hoảng loạn nói đẻ rơi trong toilet, kỳ lạ bác sĩ xét nghiệm lại thấy là máu chó - 2

Hình ảnh siêu âm Anita đăng lên mạng và tự nhận là con mình.

Bác sĩ, nhà tâm lý học người Anh Graham Price cho biết nhiều khả năng Anita đã mắc hội chứng rối loạn tâm sinh lý "mang thai giả". Thực chất, đây không phải là hiện tượng hiếm gặp, thường xảy ra ở những phụ nữ đang mong muốn có thai vì đợi chờ quá lâu hoặc muốn làm hài lòng bạn đời.

Mẹ trẻ nhập viện cấp cứu vì sảy thai, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát
Bà mẹ người Ukraine nói với bác sĩ rằng mình mang thai 6 tháng và bị sảy nhưng những biểu hiện bất thường của cô khiến họ nghi ngờ và báo cảnh sát...
Theo Minh An (Dịch từ Metro) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu