Mẹ thụ thai đôi kỳ diệu sau 24 giờ bị cắt vòi trứng

Ngày 25/12/2015 09:38 AM (GMT+7)

24 giờ sau khi cắt nốt vòi trứng bên phải, mẹ Natalie Whitefox ngỡ ngàng phát hiện có thai.

Mẹ Natalie Whitefox, sinh sống tại Hunsworth, West Yorkshire, Anh, vô cùng hạnh phúc trong đám cưới của mình bởi có sự góp mặt của những phù dâu, rể tí hon, đó chính là 2 đứa con của cô. Với những cặp đôi khác, việc sinh con là điều hiển nhiên thì với bà mẹ 27 tuổi này lại vô cùng gian nan, thậm chí vợ chồng cô đã từng nghĩ rằng mình không bao giờ có thể có thêm con được nữa.

Natalie kể lại, trước đó cô từng phải chịu đựng 2 lần mang thai ngoài tử cung và 4 lần sảy thai. Những tưởng bà mẹ này sẽ không thể mang thai thêm một lần nào nữa. Tuy nhiên phép màu đã xảy ra và hiện tại các bé đã có mặt để dự đám cưới của bố mẹ.

Ảnh cưới hạnh phúc của gia đình chị Natalie Whitefox.

Hai bé được thụ thai trong sự ngỡ ngàng của cha mẹ.

“Trong những ngày khó khăn đó, có mơ tôi cũng không dám nghĩ mình sẽ có thêm cặp song sinh này. Thật vô cùng kỳ diệu!”, Natalie nói.

Vào tháng 1/2013, Natalie bị chẩn đoán mang thai ngoài tử cung và cần được phẫu thuật ngay để cắt ống dẫn trứng thứ 2 của mình. Trước đó, trong một lần mang thai ngoài tử cung khác, bà mẹ này cũng đã phải cắt bỏ một bên ống dẫn trứng.

Sau 2 lần mang thai ngoài tử cung, 4 lần sảy thai và bị cắt 2 vòi trứng, Natalie không bao giờ dám nghĩ mình lại có thể thụ thai nhưng quá bất ngờ chỉ 24 giờ sau khi phẫu thuật cắt bỏ vòi trứng, các bác sĩ phát hiện có nhịp tim thai trong tử cung cô.

Trước đó chị Natalie Whitefox đã từng 2 lần mang thai ngoài tử cung và 4 lần sảy thai.

Hai bé chào đời khỏe mạnh bình thường.

Thật kỳ diệu, không thể hiểu nổi trong quá trình phẫu thuật thế nào mà phôi thai nhỏ bé lại có thể đi vào tử cung được. Không chỉ một mà có tới 2 nhịp tim thai trong cơ thể mẹ Natalie.

“Tôi thực sự choáng váng. Đó là tin tốt lành nhất trong những ngày đen tối của tôi. Chúng tôi đã đi từ cảm xúc mất con, đến lúc sửng sốt khi biết có thai và ngỡ ngàng khi lại mang thai đôi. Tôi không biết em bé đã vào cơ thể tôi bằng cách nào. Tôi chỉ biết khóc nhưng đó là giọt nước mắt của hạnh phúc.”, bà mẹ 27 tuổi chia sẻ.

Natalie bị chẩn đoán mắc bệnh lạc nội mạc tử cung ngay từ khi 18 tuổi. Căn bệnh này ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung và cô đã luôn sợ rằng mình sẽ khó mang bầu. Niềm hạnh phúc đã đến khi cô mang thai con trai đầu lòng năm 2010 và càng hạnh phúc hơn khi cô lại tiếp tục có thể cặp song sinh vào năm 2013.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu