Mẹ trẻ xinh như hotgirl bỗng hóa "bà thím" khi mang bầu, ra đường phải bịt khẩu trang kín mít

Ngày 11/06/2018 14:40 PM (GMT+7)

Không tăng cân quá nhiều nhưng bầu bí lại khiến khuôn mặt Thanh Tâm (Bình Phước) bị phá hết đường nét, dường như biến thành một người khác.

Mang thai, sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Vậy nhưng để thực hiện thiên chức ấy, dường như các mẹ đã phải hy sinh quá nhiều. Đó chính là thời gian, tiền bạc, sức khỏe và cả nhan sắc, thanh xuân của họ. 

Gần đây, trên một hội nhóm trên mạng xã hội, một bà mẹ trẻ đã đăng tải bức ảnh trước và sau khi mang bầu của mình thu hút được lượng lớn người quan tâm. 

Mẹ trẻ xinh như hotgirl bỗng hóa amp;#34;bà thímamp;#34; khi mang bầu, ra đường phải bịt khẩu trang kín mít - 1

Hình ảnh trước và sau khi mang bầu khác "một trời một vực" của bà mẹ trẻ gây sốc.

Khi mới nhìn bức ảnh, chắc ít ai có thể tin đây là cùng một người. Trước khi mang bầu, bà mẹ trẻ có thân hình cân đối, vóc dáng hoàn hảo, khuôn mặt xinh xắn như hotgirl. Vậy nhưng khi mang bầu, toàn bộ đường nét trên khuôn mặt đều thay đổi, nhìn cô bỗng dưng như được cộng thêm 20 tuổi, biến thành một "bà thím". 

Liên hệ với chủ nhân của bức ảnh, cô cho biết mình tên Trần Thanh Tâm (22 tuổi, sống tại Bình Phước). Hiện nay Thanh Tâm đang mang bầu em bé thứ 2 được gần 39 tuần. Chính bản thân cô cũng không ngờ khi mang bầu lần 2 này bản thân lại thay đổi nhiều đến vậy. Đặc biệt, gần đi sinh nhưng Thanh Tâm cũng chỉ tăng 12kg đúng theo tiêu chuẩn. 

Mẹ trẻ xinh như hotgirl bỗng hóa amp;#34;bà thímamp;#34; khi mang bầu, ra đường phải bịt khẩu trang kín mít - 2

Thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ của Thanh Tâm trước khi mang bầu.

"Trời ơi thực sự là sốc phát khiếp luôn. Mình không ngờ tăng cân ít nhưng mặt lại biến dạng như vậy. Bây giờ mình còn không dám ra đường, hạn chế gặp mọi người. Mỗi lần đi khám thai thì phải bịt khẩu trang kín mít. Đăng ảnh lên hội thì còn bị nói là câu like vì hai người trong ảnh nhìn không giống nhau, cô chia sẻ. 

Bà mẹ trẻ cũng cho biết khi mang bầu bé trai đầu lòng, cô tăng đến 28kg nhưng thậm chí còn được nhiều người khen là bầu bí còn xinh ra. Sau sinh cô cũng về dáng rất nhanh. "Không ai nghĩ nổi lần 2 lại tàn tạ phá sắc đến thế này", Thanh Tâm tâm sự. 

Vậy nhưng điều khiến Thanh Tâm buồn phiền hơn cả là sự vô tâm của chồng khi vợ bầu bí. 

"Nhiều khi mình nghĩ bản thân nhìn vào còn chán thì nói gì đến người khác. Mình cũng buồn lắm chứ nhưng nghĩ thôi lại kệ. Mình chỉ mong sau này con chào đời khỏe mạnh, xinh xắn thì dù phải đổi thêm mấy cái thanh xuân cho con mình cũng chịu", cô chia sẻ. 

Mẹ trẻ xinh như hotgirl bỗng hóa amp;#34;bà thímamp;#34; khi mang bầu, ra đường phải bịt khẩu trang kín mít - 3

Cô cho biết khi bầu bé đầu mình còn xinh ra nhưng không ngờ bé thứ hai lại thay đổi khủng khiếp như vậy.

Dù biết nhan sắc là điều rất quan trọng với phụ nữ nhưng Thanh Tâm tâm sự đối với cô thì con cái luôn được đặt lên hàng đầu. Sau sinh cô cũng sẽ không giảm cân hay làm đẹp ngay mà quyết tâm duy trì nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu. 

"Đến khi con cai sữa rồi mình mới giảm cân. Phụ nữ ai chẳng muốn đẹp nhưng giữa con cái và nhan sắc thì chắc ai cũng biết thứ nào quan trọng hơn cả", cô nói. 

Mẹ trẻ xinh như hotgirl bỗng hóa amp;#34;bà thímamp;#34; khi mang bầu, ra đường phải bịt khẩu trang kín mít - 4

Cư dân mạng "sốc nặng", tưởng hai người khác nhau khi xem ảnh của Thanh Tâm.

Chỉ sau hơn 10 tiếng chia sẻ trong một hội nhóm, bức ảnh của Thanh Tâm đã thu hút hàng nghìn lượt xem, thích và bình luận. Trong đó, đa số các bình luận đều bày tỏ sự bất ngờ, khó tin với sự thay đổi "dã man" của cô. Nhiều người còn chia sẻ nếu không có hình xăm thì chắc ít ai tin hai người này là một. 

Bên cạnh đó, cũng có không ít chị em cho biết xấu xí khi mang bầu không phải chuyện của riêng ai vì bản thân họ cũng từng trải qua cảm giác "sốc tận óc" khi nhìn mình trong gương trong giai đoạn này. 

Mẹ trẻ xinh như hotgirl bỗng hóa amp;#34;bà thímamp;#34; khi mang bầu, ra đường phải bịt khẩu trang kín mít - 5

Dường như chuyện bầu bí xấu xí nhiều người cũng đã từng trải qua.

Nhan sắc xuống dốc không phanh của hotgirl khi bầu bí khiến dân tình ngỡ ngàng
Từ việc sở hữu gương mặt thiên thần, thân hình nóng bỏng, nhiều hotgirl đã phải hi sinh ngoại hình trong quá trình đón nhận thiên chức mới.
Theo Minh An - Ảnh NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu