Mẹ từng "không thể làm chuyện ấy vì quá béo" đã có thai

Ngày 01/07/2015 00:06 AM (GMT+7)

Tin vui lớn nhất với cặp đôi được mệnh danh là béo nhất nước Anh là họ đã có thể làm 'chuyện ấy" và đang mong chờ đứa con chung sắp chào đời.

Steve và Michelle Bia được mệnh danh là cặp vợ chồng béo nhất nước Anh, trở lên nổi tiếng toàn thế giới sau khi mạnh tay chi một khoản tiền rất lớn để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên cũng từ khi đám cưới diễn ra, họ đã cảm thấy rất nhiều bất đồng trong cuộc sống vợ chồng đặc biệt là chuyện chăn gối.

Tổng trọng lượng của hai vợ chồng khi kết hôn lên đến 350 kg. Trong đó, anh Steve nặng hơn 200 kg còn cân nặng của chị Michelle xấp xỉ ngưỡng 150 kg.

Khó khăn mà họ gặp phải sau khi kết hôn phải kể đến đó là hai vợ chồng không thể tìm được một công việc tử tế. Béo phì khiến lượng thức ăn hai vợ chồng tiêu thụ nhiều gấp mấy lần các gia đình khác, kéo theo kinh tế của hai vợ chồng nhà Beer không được dư dả. Thế nhưng, phiền toái lớn nhất chính là, hai vợ chồng không thể hài hòa trong phòng ngủ.

Cặp đôi được mệnh danh là béo nhất nước Anh thông báo tin vui có bầu.

Họ đã từng không thể 'yêu' nhau vì quá béo.

Với kích thước cơ thể của hai người, ôm nhau đã là một việc làm hết sức khó khăn, đừng nói đến chuyện “yêu”. Sau một thời gian, cả hai vợ chồng đều cảm thấy nếu cứ tiếp tục kéo dài tình trạng như vậy thì gia đình của họ sẽ không ổn một chút nào, Cặp đôi này đã quyết định tiến hành một cuộc “cải cách” lớn trong gia đình, bắt đầu từ việc giảm cân.

Steve và Michelle Bia phải tham gia huấn luyện 6 ngày một tuần và thực hiện chế độ ăn uống hết sức nghiêm ngặt. Cả hai đều phải dùng thuốc điều trị cho những người mắc bệnh béo phì để cắt cảm giác thèm muốn đồ ăn. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ mà Steve và Michelle đã giảm được tổng khối lượng hơn 80 kg.

Sau 6 tháng nỗ lực giảm cân, họ đã lần đầu tiên có thể "yêu" nhau.

Anh Steve, 45 tuổi, người trước đây hầu như không thể đi bộ, bây giờ đã có thể tự đi lại và thậm chí là ngồi xổm. Anh đã không còn phải dùng đến thuốc huyết áp và thuốc chống trầm cảm, thậm chí đã ngừng dùng thuốc cho bệnh tiểu đường.

Còn chị Michelle, 43 tuổi cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Chị đã có thể khoác lên mình những bộ cánh sexy mà không phải mặc quần áo ngoại cỡ nữa. Anh Steve cũng phải thừa nhận, vợ anh trở nên quyến rũ hơn qua từng ngày.

Điều tuyệt vời nhất sau khi nỗ lực giảm cân là là hai người đã có lần “yêu” đầu tiên sau hơn 1 năm kết hôn. Và mới đây, họ đã vui mừng thông báo chị Michelle đang mang thai đứa con chung đầu tiên. Trước đó chị đã có 7 người con còn chồng có 6 người con với cuộc hôn nhân trước.

"Đây là tin hoàn toàn bất ngờ với vợ chồng tôi. Chúng tôi đều đã có con riêng nhưng cả hai rất muốn có một đứa con chung. Tôi không quan trọng đó là bé gái hay bé trai nhưng tôi thực sự hạnh phúc vì được lên chức mẹ một lần nữa. Chúng tôi đã không thể quan hệ trong hơn một năm sau khi kết hôn nhưng từ khi giảm cân, cuộc sống đã dần đi đúng hướng.", chị Michelle chia sẻ.

Cặp đôi đang mong chờ đứa con chung đầu tiên chào đời vào thời gian tới.

Bà mẹ này cũng cho biết thêm việc mang thai sẽ không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của hai vợ chồng. "Chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục ăn kiêng, ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao. Tôi muốn những gì tốt nhất đến với đứa con trong bụng mình."

Cả hai đều mong muốn có thể giảm từ 50-70kg nữa để có sức khỏe và cuộc sống tốt nhất có thể.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu