Mỹ: Mải bắt Pokemon, thai phụ phải mổ sinh non khẩn cấp

Ngày 22/08/2016 11:24 AM (GMT+7)

Vừa đi đường vừa bắt Pokemon, thai phụ người Mỹ đã bị một chiếc xe đâm và phải mổ đẻ cấp cứu.

Trò chơi Pokemon Go không chỉ hấp dẫn với giới trẻ mà ngay cả những phụ nữ có bầu cũng bị trò chơi này mê hoặc. Tuy nhiên, cùng với sự hấp dẫn của trò chơi, đã có rất nhiều người phải trả giá đắt vì mải bắt Pokemon như sản phụ người Mỹ Kaitlyn Shelton.

Mỹ: Mải bắt Pokemon, thai phụ phải mổ sinh non khẩn cấp - 1

Em bé chào đời sớm do người mẹ mải bắt Pokemon. 

Fox4KC cho biết, sản phụ 18 tuổi Kaitlyn Shelton đã suýt bị trò chơi hấp dẫn này lấy đi sự sống của em bé trong bụng khi cô vừa đi đường vừa bắt Pokemon và hậu quả là cô đã bị một chiếc xe đâm phải.

Khi tỉnh lại, bà bầu 38 tuần này mới biết mình đang nằm trong bệnh viện với nhiều vết bầm tím, máu chảy và nhiều vết tích của vụ đụng xe. Cô cũng đã phải chuyển vào phòng mổ cấp cứu để kịp thời giữ lại mạng sống cho đứa trẻ trong bụng.

Chia sẻ sau khi tỉnh lại tại bệnh viện, Shelton cho biết cô đã vô cùng hoảng sợ. Khi cô đang cùng bạn trai và em gái ra đường để bắt Pokemon thì chiếc xe tải đã đâm trúng cô. Mặc dù hầu hết những tai nạn liên quan đến trò chơi Pokemon Go đều do người chơi mất tập trung nhưng bà bầu 18 tuổi vẫn khăng khăng là do chiếc xe cố tình đâm vào mình.

Mỹ: Mải bắt Pokemon, thai phụ phải mổ sinh non khẩn cấp - 2Shelton cho rằng người tài xế cố tình đâm vào cô. 

“"Khi họ lái xe ngang qua, tôi đã hét lên rằng: “Có chuyện quái gì đang xảy ra vậy?” Tôi nhớ là đã nhìn thấy chị ấy bị đâm rồi ngã xuống đất. Chiếc ô tô bị đảo chiều rồi chèn qua chân của chị ấy. Chị ấy ngã đập mặt xuống đường, bụng úp xuống, tôi thật sự không biết chị tôi sống hay chết vào thời điểm đó.", Ashley Shelton, em gái của Kaitlyn Shelton kể lại.

Ngay sau khi đến bệnh viện, Shelton đã được mổ lấy thai để phòng nguy cơ xấu có thể xảy ra. May mắn sức khỏe của cả người mẹ và em bé đều ổn định. Dù vậy người mẹ trẻ vẫn khăng khăng cô bị cố tình đâm và mong muốn: “Tôi muốn người đó bị bắt vì những người khác nữa. Đó là cách để không ai bị đâm và bỏ lại trên đường như tôi.”

Nguyệt Minh (Theo Dailymail)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu