Mỹ nhân nhóm Mắt Ngọc bị đồn hẹn hò Cường Đô-la, bầu ở Mỹ tự cầm đầu dò siêu âm

Ngày 21/04/2020 19:00 PM (GMT+7)

Hiện, cô có cuộc sống hạnh phúc viên mãn ở Mỹ bên ông xã và con gái nhỏ.

Là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm Mắt Ngọc, Duy Uyên là nữ ca sĩ gây chú ý nhờ giọng hát hay, gương mặt xinh xắn, đáng yêu và rất sáng sân khấu. Từ ngày còn là thiếu nữ cách đây 20 năm, Duy Uyên đã là cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Sài Thành.

Đã có khoảng thời gian, mỹ nhân nhóm Mắt ngọc bị đồn có quan hệ tình cảm với Cường Đô-la dù khi đó, Duy Uyên đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí đến hiện tại, cái tên Duy Uyên với vẫn được nhắc đến trong những bài báo liệt kê lịch sử tình trường cùng những bóng hồng bên Cường Đô-la.

my nhan nhom mat ngoc bi don hen ho cuong do-la, bau o my tu cam dau do sieu am - 1

Tuy nhiên hiện tại, nữ ca sĩ đã sang Mỹ được 10 năm, rời xa showbiz và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên ông xã và cô con gái nhỏ. Hành trình mang bầu, sinh con của Duy Uyên vào năm 2014 cũng vô cùng đặc biệt vì những trải nghiệm không phải ai cũng có.

my nhan nhom mat ngoc bi don hen ho cuong do-la, bau o my tu cam dau do sieu am - 3

Duy Uyên mang bầu năm 2014 sau 3 năm kết hôn tại Mỹ. Cô phát hiện mang thai vừa đúng lúc tốt nghiệp ngành y khoa với chứng chỉ được chứng nhận ở 52 bang tại Mỹ. Khi đó, mỹ nhân nhóm Mắt Ngọc cảm nhận cơ thể mệt mỏi, có nhiều điều khác lạ. Cô đã mua đến 7 loại que thử thai của 7 hãng khác nhau và cả 7 chiếc que đều cho một kết quả 2 vạch vô cùng rõ ràng.

my nhan nhom mat ngoc bi don hen ho cuong do-la, bau o my tu cam dau do sieu am - 4

Khác với nhiều mẹ bầu, khi biết mình mang thai sẽ tới phòng khám, ở trên đất Mỹ, Duy Uyên lại tự siêu âm cho chính mình. Cô khi đó vẫn làm thêm kỹ thuật viên siêu âm tại một phòng siêu âm ở Los Angeles. Hôm đó, như thường lệ, Uyên vẫn đi làm bình thường, nhưng công việc không giống như mọi khi. Lần này, cũng trong căn phòng siêu âm quen thuộc, cô không phải là kĩ thuật viên nữa, mà là một khách hàng. Duy Uyên tự leo lên giường, cầm đầu dò rà lên bụng mình và reo lên khi thấy trên màn hình xuất hiện một túi thai ở tuần tuổi thứ 5.

“Ngay từ trước khi đi khám bác sĩ, Uyên tự mình siêu âm nên biết được em bé đang lớn lên từng ngày như thế nào. Hẳn là những bác sĩ chuyên về chẩn đoán hình ảnh cũng có thể làm như vậy nhưng với Uyên có lẽ điều đó vẫn rất đặc biệt”, Duy Uyên bộc bạch.

Mang bầu trong khi bản thân đã có kiến thức về y học nên Duy Uyên không nhiều bỡ ngỡ. Cô ăn uống rất khoa học, chia nhỏ bữa ăn, mỗi ngày 1 bát cơm/bữa để duy trì tinh bột,  ăn salad, chỉ uống sữa tươi chứ không uống sữa bầu, ngoài ra uống bổ sung vitamin tổng hợp. Đến tháng thứ 7, cô tăng chuẩn 8kg.

my nhan nhom mat ngoc bi don hen ho cuong do-la, bau o my tu cam dau do sieu am - 5

Thai kỳ hoàn toàn khoẻ mạnh nhưng đến tuần thứ 39, cổ tử cung mở được 2 phân rồi mà Duy Uyên vẫn chưa có dấu hiệu chuyển dạ.

Đến tuần thứ 40, cô cùng ông xã buộc lòng vào viện để tiêm thuốc giục sinh. Tiêm thuốc xong nhưng chờ 10 tiếng đồng hồ cổ tử cung vẫn không mở thêm, bác sĩ đỡ đẻ cho Duy Uyên quyết định về nhà nghỉ ngơi để hôm sau quay lại.

Vậy nhưng bác sĩ vừa đi được 1 tiếng, Duy Uyên bắt đầu đau dữ dội, em bé đã lấp ló đòi ra. Bác sĩ khi đi phải vội vàng từ nhà quay lại bệnh viện, Quãng đường đi mất 20 phút, bác sĩ cùng ekip liên tục dặn Duy Uyên phải "nhịn rặn". Thời gian 20 phút đối với một sản phụ đang mắc rặn vô cùng khó chịu. Duy Uyên đã phải cố gắng hết sức để đến khi bác sĩ lao vào cùng câu nói "Rặn đi nào" thì ngay lập tức, em bé chui tọt ra ngoài luôn.

my nhan nhom mat ngoc bi don hen ho cuong do-la, bau o my tu cam dau do sieu am - 6

Chào đời ngày 9/7 nặng 3,4kg, đến nay, bé Hailee Linh Đan Nguyễn, con gái Duy Uyên đã được 6 tuổi và đang vào lớp 1. Hai vợ chồng Duy Uyên cũng vừa kỷ niệm 10 năm ngày cưới và chưa có ké hoạch cho một lần mang bầu thứ 2 trên đất Mỹ.

my nhan nhom mat ngoc bi don hen ho cuong do-la, bau o my tu cam dau do sieu am - 7

Duy Uyên vừa kỷ niệm 10 năm ngày cưới ở Mỹ bên con gái nhỏ 6 tuổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-nhom-mat-ngoc-bi-don-hen-ho-cuong-do-la-bau-o...

Anh Vi Cá Quách Ngọc Tuyên chi nghìn đô đưa cháu gái nuôi đi sinh ở viện 5 sao
Cặp đôi chênh 10 tuổi ban đầu duy trì mối quan hệ chú - cháu nhưng dần nảy sinh tình cảm và rồi phát hiện mang bầu trước khi kết hôn.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ Việt sinh con ở nước ngoài