9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 "phì nhiêu", ra đường được nhiều chàng tán tỉnh

Ngày 26/08/2019 05:00 AM (GMT+7)

Sinh xong nhanh chóng về dáng, người nhiều không tin chị Nguyễn Quỳnh đã là gái một con.

Mặc dù đã là mẹ một con nhưng chị Nguyễn Quỳnh (29 tuổi, TP.HCM) vẫn khiến mọi người ngạc nhiên bởi vóc dáng trông mòn con mắt của mình. Thậm chí, chị được không ít chàng trai tán tỉnh khi đi ra đường.

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 1

Gia đình nhỏ của chị Nguyễn Quỳnh. 

Mang bầu vẫn xinh đẹp nhờ ông xã là bác sĩ kiêm PT

Chị Nguyễn Quỳnh cho biết, con trai đến với chị khá bất ngờ. Chị còn không tin vì trước đó chị vẫn đi làm mẫu ảnh, đi tập gym bình thường. Tuy nhiên, khi biết mình mang bầu cũng là lúc chị được bác sĩ thông báo bị động thai phải nằm nghỉ ngơi.

“Con đến thật sự như một món quà và mình đã tặng que thử thai 2 vạch cho ông xã ngay thời điểm sinh nhật anh luôn. Anh rưng rưng nhìn thấy thương lắm”, chị Quỳnh cười.

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 3

Bầu những tháng đầu, chị Quỳnh vẫn mặc đồ body khiến nhiều người không nhận ra. 

Mặc dù bị động thai nhưng cả thai kỳ sau đó chị Quỳnh khá khỏe. Chị được cưng chiều từ trong nhà ra ngoài đường, mọi thứ luôn được ưu tiên đầu tiên. Chồng chị là bác sĩ, cũng là gymer, anh chăm chị từng chút một với chế độ ăn, luyện tập khoa học, còn bố mẹ 2 bên hễ biết mẹo gì hay lại chỉ dạy và làm cho chị những điều nhỏ nhặt nhất khiến tâm trạng chị luôn nhẹ nhàng, thoải mái suốt thai kỳ.  

Thời gian đầu nghén không ăn thịt cá, chỉ thèm đồ ngọt, chị tự trấn an mình chắc do con tâm tốt, thích ăn chay. Ngoài ra, chị không uống sữa bầu mà uống sữa tươi không đường thay nước suốt thai kỳ nên mang bầu vào con không vào mẹ. Chính vì vậy, dù bầu 2-3 tháng, chị vẫn mặc đồ body bình thường, không ai biết gì.

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 4

Nhờ có ông xã điều chỉnh chế độ ăn, tập luyện nên chị mang bầu khá gọn. 

Mang bầu chị Quỳnh tăng 12kg, tay chân, mặt mũi chị không hề bị vỡ nét như nhiều mẹ bầu khác. Nói đến đây, chị lại cười vì nhờ chồng làm PT, hướng dẫn tận tình nên chị không bị phá tướng, mãi đến tháng cuối thai kỳ chị mới có những thay đổi rõ rệt, bị phù tay chân, ra dáng chuẩn bà bầu.

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 5

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 6

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 7

Một số hình ảnh lúc gần sinh của chị Quỳnh.

Bí quyết để đẹp mòn con mắt sau sinh: Hút sữa nhiều

Chị Quỳnh sinh thường ở tuần 38. Vì gần sinh ngày nào cũng uống nước dừa, nước mía nên chị bị đa ối. Bé nhà chị chào đời nặng 2,8kg.  

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 8

Bé nhà chị chào đời 2,8kg.

Kể về chuyện đi sinh của mình, chị Quỳnh cho biết, con đợi bố về mới chịu chào đời vì trước ngày đi sinh chồng đi công tác cả tuần. Trong cả tuần đó chị bị ra nước ối nhưng đi khám, bác sĩ theo dõi thì gia đình có tang, còn bác sĩ trẻ không khám trong nên chỉ bảo do bị viêm.

Dù nói rõ về tình trạng của mình nhưng bác sĩ nói vậy chị đành đi về. Và ngay đêm đúng 1h ngày ông xã đi công tác về chị bắt đầu thấy đau nhưng vẫn cố chịu đựng. 4-5h sáng, chị thấy đau đều theo cơn vẫn cố nằm chịu đến 6h gọi chồng đi làm. Vì nghĩ đơn giản đi khám coi sao nên chị vẫn bình tĩnh mặc đầm body thun, tô son, nào ngờ sau khi được ông xã đưa đến nhà mẹ đẻ, chị lên cơn đau không chịu nổi phải cùng mẹ vào viện gấp. 

"Thấy mấy ca đau đẻ mất hình tượng quá nên mình kìm lại cơn đau. Khi đi vào bệnh viện, ai cũng nhìn mình vì tử cung mở 5 phân mà vẫn thần thái quá. Mình chọn sinh gia đình nên ông xã luôn ở bên cạnh suốt quá trình vượt cạn cũng đỡ tủi thân hơn hẳn. Anh ấy ôm và nắm tay nói "bà xã cứ la đi đừng mắc cỡ" nhưng mình vẫn mắc cỡ muốn chết.

Trước đó, bác sĩ bảo người mình nhỏ không sinh thường được phải sinh mổ. Thế nhưng, lúc tử cung mở 7-8 phân đau không chịu nổi được nữa, mình hỏi bác sĩ đã mổ được chưa, nào ngờ bác sĩ nói “giờ này mổ gì nữa ráng đi”, mình chỉ muốn xỉu. May mắn con chào đời bình an, nặng 2,8kg. 

Phải nói mình sợ lúc đau đẻ nhất, xong rồi mình đi phăng phăng, khỏe re như siêu nhân không thấy gì là mới đẻ. Mình đẻ như đi nghỉ dưỡng, mẹ chồng nấu đồ ngon lên cho ăn. Mẹ ruột phụ chăm em bé. Chồng kế bên chơi với con hạnh phúc lắm”, chị Quỳnh hạnh phúc nhớ lại.

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 9

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 10

Chị ở cữ đã khiến nhiều người không tin mới sinh. 

Chị Quỳnh cho biết, khi đi sinh phụ nữ cần chồng nhiều hơn bất cứ lúc nào hết, chị may mắn có chồng, 2 bên nội ngoại ở bên nên bớt buồn tủi. Đặc biệt, chị ở cữ nhà mẹ đẻ được chăm từng li từng tí tất cả mọi điều.

Chị được mẹ chăm từng miếng ăn tới cả bộ phận nhạy cảm, rồi xông mặt, xông cửa mình. Ngoài việc cho bé bú, hút sữa, ăn và xông, chị không phải làm gì hết. Chính vì vậy, dù đang ở cữ nhưng nhiều người qua thăm không tin được khi thấy chị về dáng bụng, da đẹp, môi hồng như thuở con gái. Thậm chí, ngày đầy tháng con trai, chị còn khiến bạn của chồng thốt lên “Ủa Quỳnh, em mới đẻ đó hả Quỳnh?”. 

Chị còn khiến nhiều người phải "trông mòn con mắt". Mỗi lần đi mua đồ cho con, chị thường bị nhầm tưởng mua đồ cho người khác hoặc mỗi lần đi chơi, chị vẫn bị nhiều chàng trai tán tỉnh như thời con gái. Chia sẻ về bí quyết của mình, chị Quỳnh tiết lộ, có lẽ do hút sữa nhiều. Mỗi lần chị hút được khoảng 800ml và cả ngày chị hút cũng được 2-3 lít, đến nỗi cho đi cũng không hết.

“Lúc sinh xong, ra phòng mẹ làm mẹo lấy lược chải 2 bầu ngực rồi lấy xôi trắng ấm nóng đắp lên ngực nữa. Sữa về mình không biết cách hút nó hành sốt luôn. Cứ 2 tuần đầy tủ, mình phải lên group hỏi ai thiếu qua lấy sữa.

Sau sinh thay đổi nhiều nhất của mình là vòng 1 phì nhiêu quá bị chọc hoài. Nhiều khi đi sự kiện không kịp hút sữa 1 tiếng là ngực sưng to kỳ cục lắm”, chị Quỳnh cho hay.

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 11

9X Sài Gòn sinh xong bị chọc hoài vì vòng 1 amp;#34;phì nhiêuamp;#34;, ra đường được nhiều chàng tán tỉnh - 12

Chăm con nhiều lúc cũng chật vật nhưng chị được ông xã chia sẻ công việc nên cũng đỡ vất phần nào. Nhiều khi vợ chồng chị gây lộn nhưng nhờ có con là cầu nối khiến mọi khó khăn đều vượt qua hết.

Phương Mai thừa nhận mang bầu ngực 1 mét, chồng Tây mê mẩn nói trắng trợn: Thêm thịt để yêu
"Việc tôi mang bầu càng là yếu tố khiến giai đoạn trăng mật của chúng tôi thêm phần lãng mạn và ý nghĩa", Phương Mai tiết lộ.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai