Người thân khoe ảnh bé sơ sinh lên mạng, dân tình lại chú ý sản phụ hớ hênh phía sau

Ngày 25/09/2017 15:01 PM (GMT+7)

Chỉ vì quá vội vã “sống ảo”, người thân của sản phụ đã vô tình để lộ hậu trường tế nhị.

Ngày nay, khi gia đình có sản phụ vượt cạn, chúng ta ngay lập tức đăng ảnh em bé mới sinh lên trên facebook như một phương tiện truyền thông nhanh nhất có thể để mọi người được chung vui cùng gia đình. Tuy nhiên, một khoảnh khắc quý giá được chụp và đăng tải quá nhanh lên mạng cũng sẽ mang lại nhiều điều tiêu cực khó lường.

Một trong những “tai nạn” hy hữu hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đó là bức ảnh nữ y tá đang hạnh phúc khoe ảnh một em bé sơ sinh vừa chào đời ngay trong phòng đẻ.

Người thân khoe ảnh bé sơ sinh lên mạng, dân tình lại chú ý sản phụ hớ hênh phía sau - 1

Nếu nhìn lướt qua, đây có thể là một trong hàng triệu những bức ảnh trẻ sơ sinh mới chào đời khác. Vậy nhưng khi nhìn kỹ một chút, nhiều người nhanh chóng nhận ra điểm bất thường.

Phía sau “hậu trường” của nữ y tá và em bé là hình ảnh người mẹ - sản phụ vừa qua ca vượt cạn, vẫn đang nằm hớ hênh trên bàn sinh.

Người thân khoe ảnh bé sơ sinh lên mạng, dân tình lại chú ý sản phụ hớ hênh phía sau - 2

Bức ảnh này xuất hiện trên trang facebook Bubs Warehouse International và hiện đang thu hút hơn 7 nghìn lượt quan tâm.

Nhiều người coi đây chỉ là chuyện hài hước và vui vẻ bình luận “Chuyện này cũng từng xảy ra y xì với tôi trước đây khi sinh con trai. Mẹ tôi chụp ảnh cháu ngoại trên bàn cân và đương nhiên chỉ tập trung vào cháu mà không nhận ra điều gì khác, sau đấy thì bà đăng thẳng nó lên facebook luôn. Tôi lúc đó không khác gì người phụ nữ trong ảnh”.

Một bà mẹ khác cũng cho biết “Mẹ tôi ngày trước cũng sung sướng chụp ảnh cháu mới chào đời mà quên mất tôi vẫn đang chưa mặc đồ. May mắn là hồi đó chưa có facebook nhưng mà bức ảnh đó cũng được in ra rồi”.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến bức xúc với bức ảnh khi đặt câu hỏi “Tại sao nữ y tá này lại có thời gian chụp ảnh trong khi bệnh nhân của cô ta vẫn còn đang nằm trên bàn đẻ và cần được giúp đỡ?”.

Bức ảnh hiện vẫn đang được cư dân mạng bình luận sôi nổi.

Hạ Mây (Dịch từ Unilad.co.uk) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu