Nhận con nuôi vì vô sinh, vừa có bầu cặp đôi hồn nhiên mang hai đứa trẻ đi... trả lại

Ngày 01/07/2019 11:59 AM (GMT+7)

Vì lấy nhau mà không thể có con nên cặp vợ chồng này đã quyết định nhận con nuôi. Tuy nhiên một "sự xuất hiện" bất ngờ đã khiến họ đổi ý.

Nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn sau khi trải qua quá trình điều trị nhưng không thành công thường chọn phương án nhận con nuôi. Hai vợ chồng Ali Sanders và Michael (sống tại Anh) cũng chọn cách này sau khi các bác sĩ đều khẳng định họ vô sinh. Cuối năm 2014, hai người nhận nuôi hai bé trai sinh đôi. 

Trước khi nhận nuôi, để làm quen và vun đắp tình cảm với 2 con, Ali và Michael đã đến trại trẻ mồ côi thăm 2 cậu con nuôi trong vòng 6 tuần trước khi đưa về nhà nuôi dưỡng.Tuy nhiên, sau khi đưa hai bé trai về nhà, Ali lại cảm thấy không gắn bó với các con như chồng cô. 

Nhận con nuôi vì vô sinh, vừa có bầu cặp đôi hồn nhiên mang hai đứa trẻ đi... trả lại - 1

Vợ chồng Ali và Michael bị khẳng định vô sinh nên quyết định nhận con nuôi.

Điều này khiến Michael lo lắng và quyết định đưa Ali đi khám. Bất ngờ thay, tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện bà mẹ "vô sinh" này đang mang thai

"Tôi đã nói với bác sỹ rằng thật không thể tin được. Bởi vì chúng tôi bị vô sinh và chúng tôi chỉ mới nhận nuôi một cặp song sinh ít ngày”, Ali tâm sự.

Sau khi được xác nhận rằng Ali đang mang thai, cặp vợ chồng đã đưa ra một quyết định gây tranh cãi: hủy bỏ việc nhận con nuôi và mang trả lại cặp song sinh về trại trẻ mồ côi. 

Nhận con nuôi vì vô sinh, vừa có bầu cặp đôi hồn nhiên mang hai đứa trẻ đi... trả lại - 3

Ali bất ngờ phát hiện mang thai và vợ chồng cô quyết định "trả lại" cặp song sinh.

"Tôi không nghĩ cảm giác tội lỗi sẽ biến mất. Tôi đã bỏ rơi những đứa trẻ đã bị bỏ rơi." Ali chia sẻ, nhưng cô cho biết mình phải hoàn toàn tập trung vào việc chăm sóc đứa con trong bụng mình. Ali tin rằng cô không cảm thấy gắn kết với cặp song sinh vì cô đang mang thai. Bây giờ, gần 5 năm sau, Ali và Michael đã là cha mẹ của một bé trai 4 tuổi tên Jacob. Ali cũng đang mang thai bé gái thứ 2 dự kiến sinh vào tháng 10 năm nay. 2 bé trai song sinh bị mang trả đã được 1 gia đình khác nhận nuôi.

Mẹ Hà Nội 7 năm hiếm muộn, sinh xong cả xóm tò mò xem mặt con rồi im bặt
7 năm mới có con, chị L. (Sơn Tây, Hà Nội) đã phải nuốt không biết bao nhiêu giọt nước mắt với những lời nói xì xào của người ngoài.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu