Hai lần đưa vợ đi đẻ cười ra nước mắt của "ông bố nhọ nhất năm"

Ngày 20/07/2018 09:35 AM (GMT+7)

Câu chuyện của ông bố trẻ sau hai lần đưa vợ đi đẻ với vô vàn những tình huống dở khóc dở cười đã liên tục được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Sinh nở là chuyện của phụ nữ nhưng đâu phải đàn ông không có trách nhiệm. Người chồng, người cha đôi khi còn lo lắng hơn cả bà đẻ phía trong. Có người vợ khóc cũng khóc theo thậm chí ngất lên ngất xuống trước khi vợ kịp sinh “quý tử”, có người lại mệt mỏi đi đi lại lại… vậy để thấy các anh cũng lao đao đâu kém.

Còn với ông bố trẻ có tên Nguyễn Tú, đưa vợ là trải nghiệm mới lạ mang tính “mở mang đầu óc” và góp phần nâng cao “nhận thức” về cuộc đời khi lần đầu vào mất đôi dép cùng bao thuốc hút dở, lần thứ 2 vẫn “ngây thơ” - hậu quả là mất luôn cặp lồng.

Hai lần đưa vợ đi đẻ cười ra nước mắt của amp;#34;ông bố nhọ nhất nămamp;#34; - 1

Bài đăng của Nguyễn Tú khiến nhiều người thích thú.

Nguyên văn, ông bố chia sẻ:

“Đưa vợ đi đẻ tập 1.

Mệt quá ngủ quên trên ghế đá, đôi dép để dưới đất, bao thuốc để bên cạnh, tỉnh dậy thấy mất tích cả thuốc lẫn dép.

Được phát 1 cái thẻ đeo cổ ra vào cho người nhà, đêm ngủ trong phòng không biết đứa nào nó đá mất, lúc này tao mới tá hỏa phát hiện ra mất thẻ đền 500k.

Đưa vợ đi đẻ tập 2.

Sáng cầm cặp lồng xuống mua cháo cho vợ, xếp hàng mua cháo để cặp lồng ngay ngắn đúng vị trí, ra hút bi thuốc lào bị say thì thì thấy 1 ông cầm cặp lồng giống của mình chạy vù phát vào viện. Trong đầu nghĩ bụng vào đây nhà nào chả có cặp lồng, làm gì có ai thèm lấy trộm cái cặp lồng nên mới bình tĩnh lim dim ngồi tận hưởng nốt cơn say điên đảo của bi thuốc lào buổi sáng.

Đến lúc đi vào chỗ xếp cặp lồng căng tin thì phát hiện cặp lồng nhà mình biến mất. Hỏi ông bán hàng thì ông ý bảo có người vừa chạy ra, họ bảo đấy là cặp lồng của họ mà. Ôi sao trên đời lại có kiểu người như thế nhỉ, và tia sáng lóe lên khi ông bán hàng chỉ 2 bà đang ăn sáng ngồi đấy là đây là người nhà của người vừa cầm cặp lồng của mình. Ra bảo chị ơi con trai chị cầm cặp lồng của em rồi, chị gọi anh ấy quay lại giúp em thì 2 bà mặt tỉnh bơ bảo thế à, thế em đứng đây đợi 1 tí nó lên cho vợ nó ăn xong nó mang xuống trả.

Thế là mình tức tối quá mắng luôn 2 người đó, chắc một mình con nhà họ biết ăn còn vợ mình nằm trên phòng hít khí giời để sống mà họ cứ bình thản như thể chuyện chẳng có gì mà to tát. Mình bắt họ phải vào lấy trả thì 2 bà xuống nước bảo đây đây em ngồi đây chị chạy vào lấy trả em ngay, ai lấy làm gì cái cặp lồng.

Ngồi đợi 15-20-30 phút mình sốt ruột phải mua hộp cơm mang lên cho vợ ăn không đói, quay xuống 1 tiếng, 2 tiếng đến trưa, đến chiều, đến tối vẫn không thấy mang xuống trả nên mình tạm thời kết luận nhà đó đã nuốt mất cặp lồng của mình rồi. Mình lại tự hứa nếu trong vòng 4-5 hôm nữa còn loanh quanh ở bệnh viện thì sẽ chăm ra ngồi căng tin hơn, nếu mà bắt gặp lại thì sẽ đấm vỡ mặt người lấy luôn. Tay không đi xuống mà lại dám cầm cặp lồng người khác đi lên, mình vừa mới phải đi mua cái khác giống cái cũ hết đến 300k, đắt quá thể”.

Hai lần đưa vợ đi đẻ cười ra nước mắt của amp;#34;ông bố nhọ nhất nămamp;#34; - 2

Cũng qua 2 lần "sóng gió" anh mới có 2 thiên thần như thế này.

Câu chuyện tưởng thường ngày ở viện này như “gãi đúng chỗ ngứa” của nhiều gia đình từng vào viện nói chung và vào viện sinh nói riêng. Vậy nên bài viết nhanh chóng nhận về gần 10 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau ít ngày.

Vừa thương, vừa buồn cười mọi người liền lao vào an ủi, dặn dò ông bố trẻ nếu có lần sau nên cẩn thận hơn đồng thời cũng kể lại kỉ niệm đau thương không kém của mình ở viện. Có bác sĩ còn nói rằng đến chính bác sĩ mỗi lần đi ngủ cũng phải mang dép vào tủ cất, đâu thể đùa với cuộc sống “chợ lớn” trong viện.

Hai lần đưa vợ đi đẻ cười ra nước mắt của amp;#34;ông bố nhọ nhất nămamp;#34; - 3

Mọi người vào chúc mừng và chia sẻ câu chuyện của anh chồng "đen đủi".

Quốc Bình hài hước bình luận: “Tôi thì tôi lại thấy ông anh may mắn lắm vì trong lúc đi mua cháo mất cái cặp lồng thôi mà chưa bị vợ xé xác ra để rồi dân gian nó có cái câu "vợ đẻ thì dữ hơn hùm". Tôi xin lỗi không có ý xúc phạm cơ mà ông là còn may mắn hơn khối người đấy. Nhận tiện rút kinh nghiệm cho anh em nào sau này đi mua cháo cho vợ. May mắn sẽ không mỉm cười với chúng ta như thớt đây.”

“Nhà tôi đây, team mất cặp lồng đây! Tôi đi đẻ, hôm ra viện nhiều đồ, mẹ chồng treo cặp lồng vào xe, quay ra xách thêm đồ, 3' sau quay lại mất cái cặp lồng rồi. Dù sao cũng chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới nhé!”, mẹ trẻ Pham Thuy Linh chia sẻ.

Huyen Tran nhớ lại: “Tôi đi đẻ cũng mất đôi dép, hôm sau 2 vợ chồng mang chung 1 đôi, mắc đái cũng phải đợi đứa kia đi mua cơm về đưa cho đôi dép.”

Đúng là người có trăm vạn dạng, đi sinh cũng có muôn ngàn cảnh dở khóc, dở cười. Lúc gặp phải tình huống vậy ai cũng ức chế, tức tối nhưng qua rồi thì chỉ còn là những kỉ niệm vui để truyền miệng cho nhau. Đây cũng là bài học cho các ông chồng chuẩn bị làm cha, có 3 thứ trong viện phải giữ kĩ: Thứ 1 là tiền, thứ 2 là dép, sau đó là cặp lồng. Nhớ nhé các anh!

Anh chồng vụng đưa vợ đi đẻ: Vợ đau lắm không? Hay thôi về đi, không đẻ nữa
Nằm trong phòng chờ sinh, anh hỏi vợ có ăn chè không rồi mua chè ăn một mình… tới lúc vợ đau đẻ quá anh mới cuống cuồng hỏi vợ hay thôi ngừng đẻ lại,...
Lê Lê
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu