Nhìn các anh cắn răng chịu "cơn đau đẻ thấu trời", chị em rần rần muốn cho chồng thử ngay

Ngày 11/06/2018 11:34 AM (GMT+7)

Nếu anh nào cũng được trải nghiệm cơn đau "thấu trời" của chị em khi đi đẻ thì chắc hẳn sẽ biết thương yêu, trân trọng vợ mình hơn.

Đoạn clip "cánh mày râu" vật vã chịu đựng "cơn đau đẻ" đang gây bão mạng xã hội.

"Cơn đau đẻ trong truyền thuyết" là thứ mà mỗi khi nhắc đến đều khiến chị em "tái mặt" vì ám ảnh. Vậy nhưng dù được xem bao nhiêu đoạn clip, nghe bao nhiêu câu chuyện kể lại thì chắc hẳn cánh đàn ông cũng chưa hiểu được cơn đau này khủng khiếp đến mức nào. 

Để giúp anh em được trải nghiệm một lần "đau đẻ", hiện nay nhiều bệnh viện đã mở dịch vụ mô phỏng việc sinh nở cho nam giới, giúp họ tìm hiểu về những gì bạn đời của mình thực tế phải trải qua. 

Nhìn các anh cắn răng chịu amp;#34;cơn đau đẻ thấu trờiamp;#34;, chị em rần rần muốn cho chồng thử ngay - 1

Các anh chồng vật vã khi chịu đựng cơn đau đẻ được mô phỏng lại.

Cũng chính vì vậy, gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều anh chồng đang vật vã, cắn răng cắn lợi chịu đựng "cơn đau đẻ". 

Trong đoạn video, không khó để nhận ra các anh chồng không thể ngồi im, tay chân liên tục vùng vẫy trong khi mặt nhăn nhúm mỗi khi cơn co ập đến. Nhiều người chỉ trải nghiệm chưa đầy 1 phút đã lắc đầu, vẫy tay xin rút lui. 

Nhìn các anh cắn răng chịu amp;#34;cơn đau đẻ thấu trờiamp;#34;, chị em rần rần muốn cho chồng thử ngay - 2

Chưa được mấy phút nhiều người đã "xin tha".

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều chị em thích thú bình luận mong muốn ở Việt Nam cũng có dịch vụ này để đưa chồng đi thử một lần. 

"Ở mình có dịch vụ này chưa nhỉ? Cho chồng đi thử một lần cho biết",  nick B.E bình luận.

"Mong ông nhà mình được thử một lần để xem còn nói được cái câu "ai cũng đẻ chứ mình em đẻ đâu" nữa không", nick T.H chia sẻ. 

Nhìn các anh cắn răng chịu amp;#34;cơn đau đẻ thấu trờiamp;#34;, chị em rần rần muốn cho chồng thử ngay - 3

Chị em rần rần "tag" chồng vào rủ thử.

Bên cạnh đó, nhiều chị em vẫn cho rằng chỉ trải nghiệm cơn đau đẻ thế này thôi thì cánh mày râu vẫn chưa hiểu hết được nỗi khổ của phụ nữ khi mang bầu, sinh con. 

"Các anh chỉ chịu có vài phút thôi đã vật vã thế này rồi nhưng chị em chúng tôi đây còn 9 tháng 10 ngày đủ thứ mệt, lúc đẻ ai nhanh cũng phải đau mấy tiếng chứ làm gì có nhanh thế này", bà mẹ R.K nói. 

Đồng quan điểm, chị H.S cho biết: "Thế này thì thấm gì, phải cho các ông ý đeo thêm cái cục nặng gần chục kg trên bụng nữa rồi đi đi lại lại, dọn nhà mấy tiếng xem có chịu được không".

Kể chuyện vượt cạn đau chết đi sống lại, mẹ bỉm sữa khiến chị em chào thua hết muốn đẻ
"Mỗi lần rặn mình tưởng tim, gan, phổi đi ra hết cả ra ngoài. Mệt quá, mình bảo với bác sĩ là chị ơi em tụt hơi rồi, em sắp ngất rồi…"
Theo Minh An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vượt cạn