Phá vỡ lời thề, cặp vợ chồng "mắn nhất nước Anh" tiếp tục mang thai đứa con thứ 21

Ngày 30/05/2018 18:53 PM (GMT+7)

Đã từng tuyên bố dừng không đẻ nữa vì... hết tên để đặt nhưng gần đây cặp vợ chồng "siêu mắn" nước Anh lại tiếp tục thông báo đang mang thai.

Cặp vợ chồng Sue (43 tuổi) và Noel Radford (47 tuổi), sống tại Lancashire, Anh vốn nổi tiếng là cặp đôi "mắn nhất nước Anh" vì đã sinh tới 20 người con.

Tháng 9 năm ngoái, sau khi hạ sinh cậu con trai thứ 20 tên Archie, nặng 3,8kg, cặp đôi "siêu mắn" này đã tuyên bố sẽ dừng lại không đẻ nữa vì... không còn tên đẹp để đặt. 

pha vo loi the, cap vo chong "man nhat nuoc anh" tiep tuc mang thai dua con thu 21 - 1

Đã có 20 đứa con, cặp vợ chồng này từng tuyên bố dừng đẻ.

Vậy nhưng hôm qua, ngày 29/5, trên instagram của mình, Sue lại thông báo cô đang mang bầu em bé thứ 21 bằng cách đăng tải một bức ảnh siêu âm. Cặp đôi cũng tiết lộ đây là một bé gái.  

pha vo loi the, cap vo chong "man nhat nuoc anh" tiep tuc mang thai dua con thu 21 - 2

Em bé thứ 21 được tiết lộ thông qua một bức ảnh siêu âm.

Bà mẹ 20 con này cũng cho biết cô khá bất ngờ với giới tính của em bé.

"Thông thường, tôi có dự cảm khá đúng về giới tính của con khi mang thai. Tôi đã nghĩ đây sẽ là một cậu bé nhưng cuối cùng không ngờ lại là một nàng công chúa nhỏ", Sue nói. 

pha vo loi the, cap vo chong "man nhat nuoc anh" tiep tuc mang thai dua con thu 21 - 3

Gia đình bắn pháo giấy màu hồng để tiết lộ đó là một bé gái.

Được biết cặp đôi này yêu nhau từ thuở nhỏ, đã “ăn cơm trước kẻng” và có đứa con đầu tiên vào năm 1989 khi Sue chỉ mới 14 tuổi, tuy nhiên phải 4 năm sau đó, họ mới tiến tới hôn nhân.

Những đứa con của họ lần lượt là Chris (29 tuổi), Sophie (24 tuổi), Chloe (23 tuổi), Jack (21 tuổi), Daniel (19 tuổi), Luke and Millie (17 tuổi), Katie (15 tuổi), James (14 tuổi), Ellie (13 tuổi), Aimee (12 tuổi), Josh (11 tuổi), Max (9 tuổi), Tillie (8 tuổi), Oscar (6 tuổi), Casper (5 tuổi), Hallie (3 tuổi),  Phoebe (2 tuổi) và Archie (gần 1 tuổi).

pha vo loi the, cap vo chong "man nhat nuoc anh" tiep tuc mang thai dua con thu 21 - 4

Gia đình Raford hiện đang nắm giữ kỉ lục gia đình đông con nhất nước Anh.

Nhiều người có thể thắc mắc rằng số người con được liệt kê mới 19 chứ không phải 20. Tuy nhiên, đó lại là quá khứ đau buồn của bà khi bị sảy thai đứa con trai Alffie ở tuần thứ 23 vào năm 2014.

pha vo loi the, cap vo chong "man nhat nuoc anh" tiep tuc mang thai dua con thu 21 - 5

Chắc hẳn không ai có thể khẳng định cặp đôi này sẽ dừng lại ở số 21.

Với số lượng thành viên đông đúc, gia đình hiện đang sống trong một ngôi nhà lớn trị giá 240.000 bảng Anh (hơn 7 tỉ VNĐ). Vợ chồng Sue cũng rất tự hào vì nuôi nhiều con nhưng hai người không hề có khoản nợ tài chính hay tín dụng nào. Mỗi năm cả nhà sẽ được đi du lịch nước ngoài 1 lần. 

Bụng bầu khổng lồ chứa 5 em bé, thai kỳ tăng 33kg của bà mẹ 7 con
Hai vợ chồng Jamie đã cố gắng suốt 5 năm để sinh con thứ 3 vậy nhưng cuối cùng cô không ngờ mình lại đón được hẳn 5 em bé cực đáng yêu.
Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con