Phương Vy Idol khoe bụng bầu gợi cảm cuối thai kỳ

Phương Vy chia sẻ: "Mấy tháng bầu cuối này cảm xúc lẫn lộn lắm, nôn nao mà vui dữ lắm vì sắp được gặp cục cưng của mẹ rồi."

Cuối năm vừa qua, sau khi Phương Vy chính thức thông báo tin vui có bầu sau 8 tháng kết hôn với người chồng ngoại quốc, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bầu bí của mình trên trang cá nhân. Gần đây, vì đã sắp đến ngày sinh nở nên nữ ca sĩ cũng chia sẻ nhiều hơn về việc chuẩn bị đồ đạc, phòng ốc để đón em bé chào đời.

Và mới đây nhất, Phương Vy đã hào hứng khoe những hình ảnh trong bộ ảnh bầu mà cô và chồng mới thực hiện. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mấy tháng bầu cuối này cảm xúc lẫn lộn lắm... nôn nao mà vui dữ lắm vì sắp được gặp cục cưng của mẹ Zi rùi... Mà rồi nhìn mình trong kiếng thấy... ui chao là nản... quá trời quá xá ú nụ, chân phù thù lù, tay thì úc núc, da quanh eo thì ta nói y như ngựa vằn Châu Phi á... nói chung dòm "ớn ăn" lắm, nên không dám ra đường, không dám gặp ai nhìu, hết ráng selfie... vậy mà hôm nay dám lén phén vô studio, liều mạng làm pộ hình bầu chứ lị..."

Phương Vy khoe bụng bầu quyến rũ trong những hình ảnh mới nhất.

Cô đã thực hiện bộ ảnh bầu để làm kỷ niệm trước khi lên bàn đẻ.

Ở những tháng cuối thai kỳ, dường như Phương Vy tăng cân khá nhiều, tuy nhiên nhìn những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy nữ ca sĩ vẫn vô cùng quyến rũ, xinh đẹp và đặc biệt có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên gia đình nhỏ.

Chia sẻ thêm về những thay đổi trong thai kỳ, Phương Vy viết: "Nói chớ thương lắm, tội lắm các chị, các em, các mẹ mình đang mang nặng và sắp đẻ đau... phải trải qua rồi mới hiểu được hết, không chỉ là vác cả chục kí-lô lên người hàng tháng trời, không chỉ là dáng vóc tanh bành vì phù, vì ú, không chỉ rạn da, thâm da, ngứa ngáy cùng mình... còn nhiều nhiều lắm những nỗi khổ oái oăm 9 tháng 10 ngày... nhưng đừng buồn, đừng tủi vì tụi mình trải qua hết những điều này vì một điều thiêng liêng vô cùng, đó là được làm mẹ... sẽ là niềm hạnh phúc lớn nhất... chắc chắn... nên tụi mình cười lên nhé... vui lên nhé! Rồi tụi mình sẽ thấy bản thân đẹp vì mình vui..."

Cũng trên trang cá nhân, Phương Vy cho biết vợ chồng cô đã chuẩn bị đồ đạc và phòng ốc để sẵn sàng đón con yêu đầu lòng chào đời vào tháng tới.

Trước đó, Phương Vy chia sẻ, vợ chồng cô đang chuẩn bị sẵn sàng đồ đạc, phòng ốc để đón con chào đời.

Tháng 3 vừa qua, Phương Vy Idol bí mật kết hôn với ông xã ngoại quốc Sean Trace tại bãi biển ở Phan Thiết. Hôn lễ của cô diễn ra giản dị và ấm cúng với những người bạn thân thiết. Hồi tháng 11 năm ngoái, nữ ca sĩ thần tượng âm nhạc VN hạnh phúc thông báo tin vui, cô đã có thai. Chia sẻ về việc thông báo tin vui, Phương Vy cho biết cô suy nghĩ rất nhiều có nên chia sẻ điều này không vì nó quá riêng tư. Giữa muôn vàn những bản tin buồn bã làm cho cuộc đời chung quanh xám xịt, cô quyết định chia sẻ chuyện bầu bí để mang chút màu hồng vào cuộc sống.

Chuyện Phương Vy Idol mang bầu khiến các fan và bạn bè nữ ca sĩ vô cùng quan tâm, theo dõi và dành nhiều lời chúc mừng.

Phương Vy và chồng thông báo tin vui có thai sau 8 tháng kết hôn.

Vợ chồng cô đang mong ngóng con chào đời vào tháng tới.

Theo Minh Phương (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con