Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: "Anh không có con"

Ngày 01/06/2020 11:51 AM (GMT+7)

Chuyện đám cưới của Kim Anh và chú rể Việt kiều khi đó diễn ra quá nhanh gọn khiến cô chưa kịp tìm hiểu nhiều.

Chương trình Chat với mẹ bỉm sữa Cali mới đây chia sẻ câu chuyện về hành trình mang bầu sinh con từ nước mắt đến niềm vui của bà mẹ hai con Kim Anh (30 tuổi, hiện làm quản lý một tiệm nail ở Mỹ và là diễn viên cho kênh youtube). Hiện, Kim Anh đang có tổ ấm hạnh phúc bên con trai 5 tuổi và con gái 2 tuổi cùng ông xã làm việc trong ngành IT cho một công ty ở Mỹ.

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 1

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 3

Gia đình hiện tại của Kim Anh

Nhớ lại kỷ niệm lần mang bầu con đầu lòng, Kim Anh cho biết cô không thể định nghĩa đây là tình cờ hay hữu ý. Kim Anh và chồng yêu, tìm hiểu nhau chỉ qua điện thoại. Chuyện đám cưới của Kim Anh và chú rể Việt kiều khi đó diễn ra quá nhanh gọn khiến cô chưa kịp tìm hiểu nhiều, cưới xong, cô cũng chỉ có 4-5 đêm bên chồng là anh sẽ bay về lại Mỹ. Sau đêm tân hôn mặn nồng đầu tiên, Kim Anh tình dậy không mảnh vải che thân và mới phát hiện sự thật khiến cô ngớ người. 

“Buổi sáng hôm đó sau đêm tân hôn, mình nói với chồng là em cần đi tìm tiệm thuốc Tây để mua thuốc tránh thai. Lúc đó chồng mới nói với mình: Em không cần lo đi mua thuốc đâu. Bác sĩ nói anh không có con được. Không dễ có con được đâu.”, Kim Anh nhớ lại lần giận nhau đầu tiên ngay sau đám cưới, cô đã vô cùng hụt hẫng.

Một cuộc hôn nhân chỉ tìm hiểu qua điện thoại thì rất cần những đứa con để kết nối cha mẹ. Cô chất vấn chồng tại sao chuyện quan trọng như vậy mà bây giờ anh mới nói thì ông xã Kim Anh an ủi vợ, nói rằng sau này khi cô sang Mỹ, hai vợ chồng sẽ cùng đi gặp bác sĩ để điều trị vô sinh.

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 4

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 5

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 6

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 7

Buồn nhưng Kim Anh cũng chấp nhận bỏ qua, từ đó, cô “gần gũi” chồng mà không sử dụng bất cứ biện pháp phòng tránh thai nào hết nữa. Vậy nhưng, khi ông xã Kim Anh quay lại Mỹ để cô ở Việt Nam thì điều bất ngờ xảy ra.

“Đợt đó mình bỗng thấy mất kinh, bụng thì cứ to ra. Mình nghĩ mình ăn nhiều nên ra sức đi tập gym. Linh tính thế nào mình cũng mua que thử thai để thử thì bỗng thấy hiện lên một vạch thứ hai mờ mờ. Mình đã khóc”.

Kim Anh hoang mang gọi điện cho chồng khi đó đang trên đường lái xe từ văn phòng về nhà. Nghe vợ báo tin có bầu, ông xã Kim Anh hét lên thật to trong vui sướng.

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 8

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 9

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 10

Thời gian một mình mang thai ở Việt Nam, Kim Anh bị thai yếu lại nghén khá nặng nên mẹ ruột bắt cô kiêng đi lại, nằm trên giường treo chân 2-3 ngày để giữ thai. Mãi sau này, khi thai lớn và ổn định, Kim Anh mới sinh hoạt lại được bình thường. 9 tháng 10 ngày trôi qua ở nhà ngoại, Kim Anh bất ngờ vỡ ối sớm trước ngày dự sinh 3 tuần, “nước tràn ra lênh láng ngay khi mình cố lết xuống lầu. Mình không biết đó là nước ối nên chỉ biết bật khóc hoảng loạn”. Ông xã không về kịp nên bà mẹ trẻ khi đó phải nhập viện chỉ với gia đình bên ngoại.

“Mình vô cùng sợ hãi khi bác sĩ nói thai không ổn định, phải sinh dưới sự theo dõi của bác sĩ. Khi cổ tử cung mới mở được 5 phân, mình đã rất có cảm giác muốn đi vệ sinh. Mình không biết đó là cảm giác đẻ nên xin hộ lý cho đi vệ sinh. Hai chị vừa đưa mình lên bàn, bảo mình đi vệ sinh vào xô thì hốt hoảng hét lên: Dừng lại! Thấy tóc em bé rồi. Nín lại. Sau đó, gọi gấp cho bác sĩ. Bác sĩ vừa đến nơi, đưa dao rạch đường đầu tiên là mình sinh con ngay chỉ trong một hơi rặn đẻ.”, Kim Anh nhớ lại.

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 11

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 12

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 13

Quãng thời gian sau sinh lại tiếp tục là một thử thách với Kim Anh. Trong khi con trai sinh non phải chăm sóc trong phòng đặc biệt 10 ngày thì Kim Anh lại bị bung vết mổ, nhiễm trùng.

“Bác sĩ đưa mỏ vịt vào khám thì hôm sau vết mổ bung hết. Mình đau tới mức không tự ngồi thẳng được. Mỗi lần cho con bú là phải quỳ cho con bú, ngủ nằm nghiêng, muốn đi đâu là ông ngoại một bên, bà ngoại một bên. Khoảng thời gian đó vất vả nhưng hạnh phúc. Có bao nhiêu kinh nghiệm, có bao nhiêu sự chăm sóc là gia đình dành hết cho mình”, Kim Anh kể

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 14

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 15

Sau đêm tân hôn mặn nồng, cô dâu ngớ người khi chồng Việt kiều thú nhận: amp;#34;Anh không có conamp;#34; - 16

Đến với Chat với mẹ bỉm sữa Cali, Kim Anh gửi lời cám ơn tới bố mẹ đẻ ở Việt Nam “Con cám ơn bố mẹ thật nhiều. Nhờ bố mẹ chăm sóc con khoảng thời gian ở sinh bé ở Việt Nam mà con có thêm kinh nghiệm để sinh nở và nuôi dạy hai bé ở bên Mỹ. Con sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc bố mẹ luôn ở bên con dù mình bây giờ không còn gần nhau”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-dem-tan-hon-co-dau-tre-ngo-nguoi-khi-chong-vie...

2 lần sinh nở, 8X thường xuyên bị nhầm là vợ Tuấn Hưng vẫn đẹp vạn người mê
Cô gái 8X này dù đã "chồng con đầy đủ" nhưng vẫn thường xuyên bị nhầm lẫn với Hương Baby – bã xã nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa