Bầu song thai giống Hoa hậu Thu Thảo, Hà Hồ nhưng vợ Khắc Việt 4 tháng lộ clip gầy rộc

Ngày 30/05/2020 18:58 PM (GMT+7)

Chính DJ bốc lửa Thảo Bebe cũng thừa nhận "Có khi đi đánh DJ không ai biết đang bầu luôn".

Khắc Việt cùng vợ là DJ Thảo Bebe tuyên bố mang bầu chỉ vài tiếng sau khi Đông Nhi thừa nhận có bầu em bé "Chuột vàng" và cũng nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi sinh con năm 2020 được chú ý của showbiz Việt.

Bầu song thai giống Hoa hậu Thu Thảo, Hà Hồ nhưng vợ Khắc Việt 4 tháng lộ clip gầy rộc - 1

Một điều đặc biệt nữa ở thai kỳ của Thảo Bebe, đó là cô mang bầu song thai một trai, một gái. Là một trong 3 bà bầu song thai của showbiz Việt năm nay cùng với Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên Thảo Bebe khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi cô hiện đã bầu 4 tháng nhưng không có dấu hiệu tăng cân giống các mỹ nhân còn lại.

Bầu song thai giống Hoa hậu Thu Thảo, Hà Hồ nhưng vợ Khắc Việt 4 tháng lộ clip gầy rộc - 3

Thảo Bebe từng khoe ảnh lúc mới bầu song thai.

Một đoạn clip mới đây do chính Thảo Bebe chia sẻ khiến nhiều người bất ngờ vì bà bầu 9X mặc váy ôm body thậm chí còn có phần gầy hơn thời thiếu nữ, vùng bụng cũng chỉ nhô lên chút xíu.

Chính Thảo Bebe cũng thừa nhận "Có khi đi đánh DJ không ai biết đang bầu luôn". 

Bầu song thai giống Hoa hậu Thu Thảo, Hà Hồ nhưng vợ Khắc Việt 4 tháng lộ clip gầy rộc - 4

Đoạn clip mới đây cho thấy bà xã Khắc Việt gầy hơn cả lúc mới cần bầu, nhìn không rõ là đang bầu song thai.

Được biết, Thảo Bebe ốm nghén khá nặng trong thai kỳ và đến hiện tại, cô vẫn chưa có dấu hiệu hết. Kể từ lúc cấn bầu, cô ốm nghén tới mức uống nước cũng ói, không ăn được gì và phải nằm viện truyền dịch và tiêm thuốc hỗ trợ. Thảo Bebe bầu 4 tháng nhưng sụt mất 4kg, khiến Khắc Việt vô cùng lo lắng.

"Anh Việt chăm sóc tôi 24/24, có mặt bên vợ mọi lúc, thỉnh thoảng massage và trò chuyện, động viên để vợ cảm thấy dễ chịu.. Anh còn nghiên cứu, tìm đọc trên mạng về rât nhiều loại thực phẩm giúp bà bầu giảm nghén rồi các loại hoa quả, nước uống tốt cho mẹ bầu và thai nhi.

Bà bầu thì hay thèm ăn những món thất thường và đôi khi là vào những khung giờ cực kì vô lý. Có lần 3 giờ sáng tôi thèm ăn gà luộc mà đang ngủ anh cũng dậy làm cho vợ ăn.", Thảo Bebe kể.

Bầu song thai giống Hoa hậu Thu Thảo, Hà Hồ nhưng vợ Khắc Việt 4 tháng lộ clip gầy rộc - 5

Bầu song thai giống Hoa hậu Thu Thảo, Hà Hồ nhưng vợ Khắc Việt 4 tháng lộ clip gầy rộc - 6

Được biết, cũng vì ốm nghén nên Thảo Bebe đã ngừng toàn bộ công việc để ở nhà dưỡng thai, cô cũng mới được ông xã mua liền một lúc 2 căn chung cư mới để chào đón 2 cỏn ra đời.

Vậy mẹ bầu ốm nghén, sụt cân nhiều trong thời gian đầu như bà xã Khắc Việt có đáng lo?

Có nhiều mẹ rất quan tâm đến cân nặng của mình trong tất cả các tuần thai, điều này là rất tốt vì sẽ giúp mẹ theo dõi được sự phát triển song song của cơ thể mẹ và thai nhi. Thế những không hẳn cứ sụt cân là mẹ liền hoảng sợ, lo lắng ngay mà tổn hại đến sức khỏe.

Thai nhi nằm trong bụng mẹ trong 3 tháng đầu và được nuôi dưỡng bằng túi noãn hoàng vì bánh rau chưa hoạt động một cách hoàn thiện và hiệu quả nên nhu cầu dinh dưỡng bé cần lúc này là không đáng kể.Giai đoạn này các dưỡng chất quan trọng nhất cần cho sự phát triển của thai nhi là axit folic, đạm và vitamin. Bởi thế mà việc thai phụ bị sút cân không ảnh hưởng gì nhiều đến thai nhi nếu mẹ vẫn đảm bảo cung cấp các dưỡng chất trên.

Khi thai phụ đi thăm khám đều đặn mà thai nhi vẫn phát triên đều đặn thì không phải cần lo lắng điều gì cả. Ngay cả khi trong những tháng tiếp theo thai nhi trong bụng mẹ khi cần thì sẽ rút dinh dưỡng và oxy từ mẹ qua bánh rau. Chỉ khi nào thai phụ kiệt quệ, gầy yếu xanh xao và các chỉ siêu âm bất ổn thì lúc đấy em bé mới bị ảnh hưởng.

Theo mức cân chuẩn của bà bầu trong thai kỳ, người mẹ nên tăng từ 9 đến 12 kg và tăng nhẹ trong 3 tháng đầu tiên. Ba tháng đầu mang thai luôn là thời điểm các mẹ khốn khổ với cơn nghén vì có sự thay đổi về nội tiết tố, nồng độ hoocmon ostrogen tăng cao phát sinh tình trạng "ăn vào, nôn ra" khiến cơ thể không nhận được dưỡng chất để tăng cân.

Tình trạng này có thể được cải thiện trong những tháng tới khi hiện tượng nghén giảm dần và hết việc tích cực ăn bổ sung để giúp lấy lại cân nậng và sức khỏe trong thời gian bị nghén.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bau-song-thai-giong-thu-thao-ha-ho-nhung-vo-khac-viet...

Bầu song thai, Hồ Ngọc Hà đã chịu ảnh hưởng cơ thể đầu tiên, mẹ từng đẻ nhìn là biết!
Dân tình, đặc biệt là những bà mẹ từng sinh nở đã nhanh chóng nhận ra.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Khắc Việt