Sau sinh, mẹ giảm 32kg chỉ trong 5 tháng

Ngày 25/07/2014 09:57 AM (GMT+7)

Bị con trai chê béo như “thùng phi” nên mẹ Rebecca đã lên kế hoạch giảm cân và giảm được 32kg chỉ trong 5 tháng.

Mẹ Rebecca Nelson, 28 tuổi, hiện là mẹ của 3 cậu con trai kháu khỉnh. Hồi còn con gái, cô không hề quá béo nhưng ngay khi mang bầu lần đầu tiên, bà mẹ này đã cật lực ăn uống “cho hai người” và hậu quả là cân nặng của cô tăng chóng mặt. Sau 3 lần sinh nở, Rebecca nặng 102kg và mặc size quần 18.

Dù sau sinh cậu con trai thứ 3, trông cô rất béo nhưng Rebecca chưa bao giờ nghĩ đến việc giảm cân cho đến một ngày khi cậu con trai chê mẹ rằng béo như “thùng phi”, người mẹ 28 tuổi mới giật mình với vóc dáng của mình.


Rebecca Nelson trước và sau khi giảm cân.


Chỉ trong 5 tháng, bà mẹ 28 tuổi đã giảm được 32kg

“Tôi biết là con trai tôi chỉ nói đùa nhưng tôi sợ chúng sẽ xấu hổ vì mẹ nó quá béo. Hơn nữa, với thân hình ục ịch như thế này tôi cũng khá khó chịu. Và tôi đã nghĩ mình phải thay đổi.”, Rebecca.

Chia sẻ về việc tăng cân của mình, người mẹ 28 tuổi cho biết thêm: “Khi tôi mang thai tôi đã cố gắng ăn cho hai người mặc dù đây là điều không cần thiết. Việc ăn khi mang thai chỉ là cái cớ. Sau khi bé Seth chào đời, tôi đã vô cùng khó khăn để thay đổi chế độ ăn của mình. Tôi chưa bao giờ thừa cân khi tôi còn trẻ nhưng khi có con, mọi thứ thay đổi hẳn. Tôi hay thức khuya để trông con và thức khuya đã làm tôi đói, tôi ăn nhiều hơn.”

Nói về động lực để giảm cân, Rebecca cho hay, ngoài những lời chê của con trai, cô cũng ái ngại khi nhìn những bức hình của mình. “Tôi thực sự kinh hoàng khi nhìn ảnh của mình. Tôi phải giảm cân.”


Hình ảnh của mẹ Rebecca Nelson khi chưa giảm cân, cô nặng hơn 100kg


Nhờ những lời chê của con trai, cô đã có động lực để giảm cân.

Ngay sau đó, Rebecca đã thiết lập lại một chế độ ăn uống khoa học hơn. Chế độ ăn để giảm cân của cô là bữa sáng chỉ ăn chút bánh mì và uống sữa. Bữa trưa và tối cô ưu tiên rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước. Cô đã từ bỏ thói quen ăn đêm và bắt đầu đến phòng tập vào 6h30 mỗi sáng. Mỗi ngày cô chạy 5km trên máy chạy. Chỉ bằng việc chăm chỉ luyện tập thể thao và không ăn đêm, sau 5 tháng, bà mẹ 3 con đã giảm được 32kg. Hiện tại cân nặng của cô là 70kg và kích cỡ quần là 8.

“Tôi thực sự biết ơn con trai vì đã có những lời nhận xét rất thực về tôi. Đó là những câu nói ngây thơ nhưng thật táo bạo và đặc biệt hữu ích với tôi. Nhờ con trai, tôi đã giảm được cân.”, mẹ Rebecca chia sẻ.

Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân sau sinh