Thêm bằng chứng "hùng hồn" cho thấy công nương Meghan đang mang bầu

Ngày 03/10/2018 05:25 AM (GMT+7)

Các chuyên gia tiết lộ trên có thể Công nương Meghan có một chi tiết giúp nhận biết sớm, chính xác việc nàng dâu hoàng gia này đã mang thai hay chưa.

Khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của hoàng tử Harry và công nương Megan trong ngày 19/5.

Sau hơn 5 tháng kết hôn, người hâm mộ cũng như Hoàng gia Anh đều nóng lòng chờ đợi tin vui từ cặp đôi Harry - Meghan. Sau nhiều lần công chúng đoán già đoán non về việc Nữ công tước xứ Sussex mang thai, Hoàng gia Anh vẫn chưa hề có bất cứ phản hồi nào.

Công nương Meghan từng chia sẻ sẽ thông báo công khai chính thức khi cô mang thai, nhưng các chuyên gia nói rằng có một dấu hiệu khác để nhận biết Meghan sớm mà không cần chờ đợi Hoàng gia Anh thông báo.

Thêm bằng chứng amp;#34;hùng hồnamp;#34; cho thấy công nương Meghan đang mang bầu - 1

Mái tóc của công nương là một "gợi ý" cho thấy cô đang mang bầu.

Theo các chuyên gia, nếu Meghan mang bầu, dấu hiệu lớn nhất để nhận ra chính là qua mái tóc. Nữ công tước xứ Sussex có mái tóc xoăn tự nhiên. Trước đây, cô từng tiết lộ đã phải sử dụng hóa chất để làm duỗi thẳng tóc.

Vào năm 2011, Meghan từng chia sẻ: "Mẹ tôi là người da màu và bố tôi mang hai dòng máu Hà Lan và Ailen , do đó tóc của tôi rất dày và xoăn. Tôi phải dùng thuốc ép tóc trong vài năm qua".

Thêm bằng chứng amp;#34;hùng hồnamp;#34; cho thấy công nương Meghan đang mang bầu - 2

Sau 5 tháng kết hôn, người dân đang ngóng trông tin vui từ cặp đôi hoàng gia.

Các chuyên gia cho rằng ngay khi mang thai, Meghan sẽ ngưng sử dụng hoá chất trên tóc. Bởi hóa chất thường bị cấm sử dụng đối với các bà mẹ mang thai do lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy, người hâm mộ hoàng gia cho rằng khi Meghan chọn cách buộc tóc, cắt tóc ngắn hay để lộ những lọn tóc xoăn tự nhiên có thể là dấu hiệu cho thấy nàng dâu hoàng gia đang có tin vui.

Tiến sĩ Joyce Ameh, bác sĩ trực tuyến tại PushDoctor cho biết, trong thời kỳ mang thai, tóc sẽ phát triển nhanh hơn do gia tăng lưu lượng máu đến da đầu. Vì vậy, khi phụ nữ sử dụng hoá chất trong thời kỳ mang thai sẽ làm tăng sự hấp thụ hóa chất, nhất là trong 3 tháng đầu của thai kỳ. “Tốt nhất, các mẹ bầu nên tránh sử dụng hóa chất cho tóc trong thai kỳ và đặc biệt là trong ba tháng đầu”, bác sĩ nói.

Thêm bằng chứng amp;#34;hùng hồnamp;#34; cho thấy công nương Meghan đang mang bầu - 3

Kiểu tóc gần đây của Meghan giống hồi 2011.

Charlotte Mensah, một nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, cho biết phụ nữ thường tạo kiểu tóc ngắn trong khi mang thai cho gọn gàng và không mất nhiều thời gian chăm sóc. "Các hormone tiết ra trong thời kỳ mang thai làm tăng sự phát triển của tóc khiến chúng dài nhanh và mọc dày hơn. Một mái tóc dài và dày sẽ khiến chị em bị vướng víu, tốt nhất nên cắt tóc gọn gàng khi mang bầu”, nhà tạo mẫu tóc nói.

Ngoài ra, còn có một dấu hiệu khác cho thấy Harry và Meghan đang chuẩn bị sẵn sàng để đón con đầu lòng. Đó là món quà cưới của Nữ hoàng tặng cho cả hai vợ chồng, dinh thự Adelaide Cottage, nằm trong khuôn viên Lâu đài Windsor. "Những người làm trong cung điện truyền tai nhau rằng vợ chồng Harry đang vội vã chuyển nhà mới để có phòng cho em bé", một nguồn tin tiết lộ.

Thêm bằng chứng amp;#34;hùng hồnamp;#34; cho thấy công nương Meghan đang mang bầu - 4

Vợ chồng công tước sẽ có chuyến công du trong tháng này.

Sắp tới, Meghan và Harry sẽ có một chuyến du công dài 16 ngày tại Úc vào tháng 10. Cặp đôi  sẽ đến thăm Fiji, Tonga và New Zealand.

Harry sẽ tổ chức cuộc thi Invictus Games năm 2018 tại Sydney, nơi các cựu chiến binh, thương binh sẽ được tham gia một loạt các sự kiện thể thao.

Công nương Kate mang thai lần 4 vì nhỡ, dư luận tranh cãi gay gắt về hệ lụy sau này
Truyền thông cho biết gần đây Công nương Kate Middleton có hiện tượng giống như là đang mang thai.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Khánh Linh (Dịch từ Express) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle