Thô nhưng thật: Bức ảnh mẹ đóng bỉm sau sinh hút trăm nghìn lượt “like”

Ngày 08/07/2016 09:46 AM (GMT+7)

Bà mẹ 2 con đã không ngần ngại khoe vóc dáng “quyến rũ” sau sinh của mình khi chỉ mặc một chiếc bỉm quần. Bức ảnh bất ngờ gây được sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Thô nhưng thật: Bức ảnh mẹ đóng bỉm sau sinh hút trăm nghìn lượt “like” - 1

Hình ảnh người mẹ sau sinh không phải lúc nào cũng đẹp như trên phim ảnh. 

Thô nhưng thật: Bức ảnh mẹ đóng bỉm sau sinh hút trăm nghìn lượt “like” - 2

Đây mới là chân dung chân thực của bà mẹ sau sinh con. 

Đưa một em bé đến với thế giới này được coi là điều vô cùng tuyệt vời nhưng người mẹ cũng sẽ trải qua những trải nghiệm chân thực thậm chí khốc liệt mà không từ ngữ nào có thể diễn tả được. Hình ảnh mà bà mẹ 2 con Amanda Bacon (sinh sống tại Bắc Carolina, Mỹ) khoe vóc dáng mà cô cho là “quyến rũ” nhất sau sinh dường như đã nói lên được tất cả những gì bà mẹ phải trải qua sau khi một em bé ra đời.

Đây là bức ảnh tự sướng được chính chồng cô chụp với đứa con thứ 2 mới chào đời và bất ngờ Amanda Bacon lại làm nền cho 2 bố con. Điều đáng nói là trong bức ảnh này, người mẹ đã không mặc gì trên người ngoài chiếc bỉm quần dành cho người lớn. Đây chính là hình ảnh chung của tất cả các bà mẹ sau sinh nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để “khoe” trên facebook như Amanda Bacon.

“Tôi chính là người chia sẻ bức ảnh này trên facebook chứ không phải chồng. Lý do tôi chia sẻ đó là vì bức ảnh quá chân thật. Đây là hình ảnh chân thực nhất về người phụ nữ sau sinh. Bức ảnh có có niềm vui sướng của người cha, đứa con tuyệt đẹp sau sinh và hình ảnh thực tế của người mẹ.”, bà mẹ 2 con viết.

Thô nhưng thật: Bức ảnh mẹ đóng bỉm sau sinh hút trăm nghìn lượt “like” - 3

Chính Amanda chứ không phải chồng quyết định chia sẻ bức ảnh sau sinh lên facebook và đã nhận được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. 

Amanda Bacon cũng cho biết thêm có thể nhiều người sẽ cảm thấy khó chịu, không hài lòng khi xem bức ảnh này nhưng với cô đó là cái gì đó hài hước pha lẫn thực tế. Nếu như những hình ảnh bạn nhìn thấy trên phim ảnh, trên internet về các bà mẹ sau sinh thường là hình ảnh rất đẹp, được sắp xếp sẵn thì đây mới chính là cuộc sống thực tế của họ.

Trái với suy nghĩ của cô rằng bức ảnh cũng sẽ bình thường như nhiều bức ảnh khác, Amanda Bacon vô cùng ngỡ ngàng khi nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Bức ảnh sau khi chia sẻ đã nhận được hơn 424 nghìn lượt “like”, hơn 110 nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận ủng hộ của các mẹ bỉm sữa.

Trước khi quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, bà mẹ 2 con cũng đã dành thời cảm ơn tới tất cả mọi người. “Bức ảnh thực sự ý nghĩa với chúng tôi và tôi không nghĩ lại nhận được sự chú ý của mọi người như thế. Cảm ơn các bạn.”

Bức ảnh còn được rất nhiều các hội, nhóm dành cho các bà mẹ xin phép chia sẻ lại và đều nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu