Video vợ trẻ túm áo chồng, vật vã trong cơn đau đẻ hút 7 triệu lượt xem

Ngày 30/09/2016 15:02 PM (GMT+7)

Ngay sau khi xem trọn clip này, bạn sẽ hiểu tại sao ca sinh nở của bà mẹ trẻ lại hút lượng người xem trên facebook lớn đến như vậy.

Ca sinh nở của mẹ Diana được chia sẻ trên facebook cá nhân hôm đầu tháng 9 và ngay sau đó đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng. Chỉ sau ít ngày đăng tải, clip đã nhận về hơn 7 triệu lượt xem, 133 nghìn lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận.

Nếu không xem clip, nhiều người sẽ thắc mắc vì sao chỉ một clip sinh nở mà có thể thu hút tới 7 triệu lượt xem? Nhưng nếu bạn dành thời gian gần 6 phút để theo dõi video, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay lý do.

Đây là ca sinh con thứ 2 của chị Diana và ngay từ khi mang bầu, chị đã xác định sẽ sinh con dưới nước tại nhà. Khi có dấu hiệu đau đẻ, chị đã được người thân đưa vào bồn tắm nước ấm và bên cạnh chị luôn có chồng và nữ hỗ sinh.

Video vợ trẻ túm áo chồng, vật vã trong cơn đau đẻ hút 7 triệu lượt xem - 1

Diana chọn phương pháp đẻ thường dưới nước. 

Dù là lần sinh con thứ 2 nhưng dường như chị Diana vẫn đôi khi mất kiểm soát khi cơn đau đẻ đến, đặc biệt là trong khoảnh khắc em bé sắp chào đời. Vì cơn đau khủng khiếp, có đôi khi chị đã đánh mạnh vào tay nữ hộ sinh hay túm áo chồng…

May mắn cuối cùng em bé của cặp đôi cũng chào đời khỏe mạnh. Trong suốt thai kỳ, anh chị không hề biết giới tính của con nên khi bé chào đời, họ đã vỡ òa hạnh phúc khi có được một cô công chúa nhỏ.

Cùng dõi theo hành trình sinh nở đầy kịch tính của bà mẹ này: 

Theo Nguyệt Minh (Theo Mom) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh thường