Đăng Khôi miệt mài làm chuyện giường chiếu khiến hotgirl Thuỷ Anh 2 lần sinh sớm

Ngày 30/03/2020 18:54 PM (GMT+7)

Sớm 2 tuần so với ngày dự sinh, Đăng Khôi hoảng hốt than khổ "Thôi! Bố lại gây nên tội rồi".

Chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 22 mới đây chia sẻ hành trình mang bầu của Hotmom Thuỷ Anh - một trong những bà mẹ bỉm sữa sở hữu hơn 210 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, đồng thời cũng là bà xã nam ca sĩ Đăng Khôi.

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 1

Nhớ lại lần mang bầu đầu tiên, Thuỷ Anh cho biết, khi đó cô quyết định bỏ gia đình vào Nam sinh sống cùng người yêu là nam ca sĩ Đăng Khôi dù vẫn nợ gia đình một đám cưới. "Ba mẹ mình phản đối rất nhiều. Anh Khôi khi đó vẫn luôn muốn làm mọi thứ chính thống nên đã cùng mình đi đăng ký kết hôn năm 2009".

Đến năm 2012 là năm con rồng, hai vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh quyết định sẽ có con "vì năm đó đẹp", Thuỷ Anh thậm chí đã chủ động đi tiêm phòng trước để chuẩn bị cho việc mang thai vào năm 2012. Tuy nhiên, mọi thứ không như kế hoạch. Tháng 6 năm 2011, hai vợ chồng đi du lịch Nha Trang và đây cũng là lúc, cặp đôi phát hiện có bầu trong hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. 

"Hai vợ chồng khi đó chơi bay dù mạo hiểm giữa biển. Đang trên không trung thì cano hết xăng, hai vợ chồng rơi từ trên trời xuống biển, đập liên tiếp vài lần vào những cơn sóng". Đến khi trở về Sài Gòn, Thuỷ Anh phát hiện bị chảy máu. Khi đó đi khám, cô mới phát hiện mình có bầu.

"Lúc đó mới 4 tuần, phôi thai chưa bám vào thành tử cung. Bác sĩ yêu cầu mình 1 tháng nằm trong phòng không được đi đâu", Thuỷ Anh đã khóc khi biết chuyện vì ân hận. Sau khi được tiêm thuốc để tăng nội tiết tố, Thuỷ Anh mới bắt đầu hành trình mang thai như bao bà mẹ bình thường khác.

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 3

Kể về kỷ niệm khi đi sinh, Thuỷ Anh đỏ mặt cho biết, hai lần như một, trước khi đi sinh, cô đều gặp tình huống vô cùng hài hước.

"Hôm đó là ngày 13/2, trước Valentine một ngày. Sau giờ ăn buổi trưa, hai vợ chồng lên phòng tâm sự, ôm ấp và yêu thương nhau thì đến 3 giờ chiều, đột nhiên mình thấy nước chảy ra ào ạt, nghe bụp một cái".

Sớm 2 tuần so với ngày dự sinh mà vỡ ối, Đăng Khôi lúc này vô cùng hoảng hốt mà than khổ: "Thôi! Bố lại gây nên tội rồi". Khi đi sinh dù đã chuẩn bị tinh thần một cách kỹ càng, rằng mình sẽ làm mẹ nhưng khi lần đầu nhìn thấy con, cảm xúc lúc đó vẫn chưa thể nói thành lời. Thuỷ Anh vẫn miệng mỉm cười và nước mắt tuôn rơi.

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 4

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 5

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 6

Lần thứ 2 mang bầu sau đó nhiều năm, cách chào đời của cậu em trai Đăng Anh vẫn giống hệt anh trai.

"Lần thứ 2 khi mình chuẩn bị sinh trước 2 tuần, thì cũng vỡ ối với một kịch bản tương tự". Hôm đó, Thuỷ Anh tâm sự với một cô em gái ở xa về kinh nghiệm giục sinh bằng cách làm chuyện ấy để tử cung co bóp. "Sau khi chia sẻ kinh nghiệm xong, mình cũng thực hành luôn và kết quả là sáng hôm sau, mình vỡ ối đi sinh sớm 2 tuần".

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 7

Bà mẹ xinh đẹp cho biết khoảng thời gian từ tháng thứ 5-6 trở đi của thai kỳ, cơ thể người mẹ nhạy cảm, hơn, thư giãn hơn và nhu cầu chuyện ấy cũng tốt hơn nên có thể việc quan hệ tình dục cũng là một cách giúp tử cung co bóp và có khả năng giục sinh sớm.

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 8

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 9dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 10

Câu chuyện về tình huống đi đẻ đầy hài hước và dễ thương của hai vợ chồng được hotmom Thuỷ Anh chia sẻ trong Chat với mẹ bỉm sữa hiện nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng.

dang khoi miet mai lam chuyen giuong chieu khien hotgirl thuy anh 2 lan sinh som - 11

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Đăng Khôi - Thuỷ Anh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-hotgirl-2-lan-sinh-som-dang-khoi-hoang-hot-than-th...

Cô Xuyến Về nhà đi con bị u xơ tử cung khi U40 mang bầu với chồng trẻ thứ 4
Ở tuổi lên chức bà ngoại, nữ diễn viên Hoàng Yến tiếp tục mang thai một lần nữa sau hàng chục năm "nghỉ đẻ".
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa
Tin hay đừng bỏ lỡ