Xót xa người vợ một mình vượt cạn sau khi chồng qua đời

Ngày 22/05/2016 15:59 PM (GMT+7)

Hình ảnh người mẹ trẻ một tay ôm con vừa chào đời, một tay nắm chặt chiếc nhẫn cưới đeo trên cổ khiến mọi người không khỏi xót xa.

Chỉ 5 ngày sau khi chồng qua đời vì tai nạn dù lượn, bà mẹ trẻ Janette Desi đã hạ sinh con trai khỏe mạnh vào hôm thứ 5 vừa qua. Hình ảnh Janette Desi một tay ôm con vừa chào đời, một tay nắm chặt chiếc nhẫn cưới trên cổ đang được lan truyền chóng mặt và khiến nhiều người không khỏi xót xa.

xot xa nguoi vo mot minh vuot can sau khi chong qua doi - 1

Hình ảnh và câu chuyện vượt cạn sau khi chồng qua đời của bà mẹ trẻ khiến nhiều người xót xa. 

Hôm chủ nhật tuần trước, khi bụng mang dạ chửa những tuần cuối thai kỳ, Janette Desi đã phải đối mặt với nỗi đau mất chồng trong một tai nạn dù lượn. Những tưởng nỗi đau này sẽ làm cô gục ngã nhưng 5 ngày sau đó, bà mẹ trẻ đã bước vào ca sinh nở và vui mừng thông báo trên trang cá nhân đã “mẹ tròn con vuông”. “Mặc dù rất đau lòng với sự ra đi của chồng tôi nhưng tôi thực sự vui mừng thông báo con trai của chúng tôi đã chào đời khỏe mạnh.”, bà mẹ 2 con chia sẻ trên trang cá nhân. Cô cũng cho hay, trước đó, chính chồng cô đã tự đặt tên cho con trai mình.

Câu chuyện một mình sinh con ngay sau khi chồng qua đời của Janette Desi đã khiến không ít người rưng rưng xúc động. “Tôi đã chứng kiến sức mạnh đáng kinh ngạc từ một người vợ vừa mất đi người chồng, không có người thân yêu nhất ở bên cạnh khi phải đối mặt với những cơn đau chuyển dạ. Cô ấy vô cùng mạnh mẽ và tôi thực sự ngưỡng mộ Janette Desi.”, một người bạn của gia đình này viết.

xot xa nguoi vo mot minh vuot can sau khi chong qua doi - 2

Ảnh gia đình Janette Desi trước khi người chồng qua đời. 

xot xa nguoi vo mot minh vuot can sau khi chong qua doi - 3

Hình ảnh cặp đôi khi người vợ mang bầu đứa con thứ 2. 

Nói về người chồng của mình, bà mẹ 2 con cho biết: “Austin Desi là người cha hoàn hảo, hết mực yêu thương con và vô cùng tâm lý. Anh rất khéo léo trong việc chăm sóc vợ con.”

Trước ca sinh nở này, gia đình nhỏ đã có một con gái lớn 3 tuổi. Hiện tại, những người thân và bạn bè của 2 vợ chồng đang gây một quỹ từ thiện nhỏ để hỗ trợ 3 mẹ con vượt qua giai đoạn khó khăn này.  

xot xa nguoi vo mot minh vuot can sau khi chong qua doi - 4

Bà mẹ trẻ đã cố gắng gạt nỗi đau để vượt cạn thành công. 

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh