Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc

Ngày 17/04/2013 05:00 AM (GMT+7)

Bánh khoai tây kiểu Hàn Quốc là món ăn nhẹ thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Nguyên liệu:

- Khoai tây 1 củ
- Trứng gà 1 quả
- 1/2 chén bột gạo nếp
- Sữa tươi
- Lá hẹ hoặc hành xanh
- Dầu ăn, đường, chút xíu muối.

Cách làm:

Bước 1: Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng dày, hấp chín.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 1

Bước 2: Nghiền nát lúc khoai còn nóng.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 2

Bước 3: Trứng gà cho vào bát, thêm sữa tươi, đường, muối, bột gạo nếp. Đánh đều.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 3

Bước 4: Đổ hỗn hợp trứng vào khoai tây sao cho có độ sánh dẻo phù hợp.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 4

Nắm thành nắm nhỏ, ấn dẹp.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 5

Bước 5: Đun nóng dầu, cho khoai tây vào rán, rắc lên chút hành thái nhỏ.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 6

Bước 6: Rán đến khi khoai tây chuyển màu vàng, lật lại rán tiếp mặt kia đều nhau là được.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 7

Bánh khoai tây ăn nóng vào bữa nhẹ ngon tuyệt.

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 8

Bánh khoai tây rán kiểu Hàn Quốc - 9

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Món ngon Hàn Quốc