Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món bánh há cảo hoa hồng nhân tôm thịt hấp nóng hổi cho bữa sáng rồi.
CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:
- 1 nắm lá hẹ rửa sạch, thái nhỏ
- 200g thịt băm
- 32 miếng vỏ há cảo
- 2g muối; 1 muỗng cà phê bột nêm gà; 1 g tỏi băm nhỏ
CÁCH LÀM HÁ CẢO HOA HỒNG
Bước 1: Cho lá hẹ, thịt băm, muối, bột nêm gà, tỏi băm nhỏ vào trong 1 bát rồi trộn đều tất cả.
Bước 2: Trải 4 miếng vỏ há cảo xếp gối lên nhau. Sau đó múc nhân thịt cho đều vào 4 miếng vỏ bánh.
Thấm một ít nước vào các mép vỏ bánh rồi gập đôi các vỏ bánh lại. Sau đó tiến hành cuộn chỗ vỏ bánh thành hoa hồng.
Bước 3: Làm tương tự cho đến hết chỗ vỏ bánh và nhân thịt.
Bước 4: Thêm 1 ít nước vào trong một chảo, sau đó đặt các miếng bánh há cảo vào, đậy vung, đun sôi, hấp 2 phút là bánh chín.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng cách làm bánh há cảo hoa hồng nhân thịt này!
Theo Lam Ngọc (CChanel)