Bữa sáng ngon miệng với há cảo hoa hồng hấp chỉ 2 phút là ăn được ngay

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay món bánh há cảo hoa hồng nhân tôm thịt hấp nóng hổi cho bữa sáng rồi.

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:

- 1 nắm lá hẹ rửa sạch, thái nhỏ

- 200g thịt băm

- 32 miếng vỏ há cảo

- 2g muối; 1 muỗng cà phê bột nêm gà; 1 g tỏi băm nhỏ

CÁCH LÀM HÁ CẢO HOA HỒNG

Bước 1: Cho lá hẹ, thịt băm, muối, bột nêm gà, tỏi băm nhỏ vào trong 1 bát rồi trộn đều tất cả.

bua sang ngon mieng voi ha cao hoa hong hap chi 2 phut la an duoc ngay - 1

Bước 2: Trải 4 miếng vỏ há cảo xếp gối lên nhau. Sau đó múc nhân thịt cho đều vào 4 miếng vỏ bánh.

bua sang ngon mieng voi ha cao hoa hong hap chi 2 phut la an duoc ngay - 3

Thấm một ít nước vào các mép vỏ bánh rồi gập đôi các vỏ bánh lại. Sau đó tiến hành cuộn chỗ vỏ bánh thành hoa hồng.

bua sang ngon mieng voi ha cao hoa hong hap chi 2 phut la an duoc ngay - 5

Bước 3: Làm tương tự cho đến hết chỗ vỏ bánh và nhân thịt.

Bước 4: Thêm 1 ít nước vào trong một chảo, sau đó đặt các miếng bánh há cảo vào, đậy vung, đun sôi, hấp 2 phút là bánh chín.

bua sang ngon mieng voi ha cao hoa hong hap chi 2 phut la an duoc ngay - 7

bua sang ngon mieng voi ha cao hoa hong hap chi 2 phut la an duoc ngay - 9

Chúc các bạn thành công và ngon miệng cách làm bánh há cảo hoa hồng nhân thịt này!

Theo Lam Ngọc (CChanel)

5 cách gấp mép bánh há cảo đẹp không phải chị em nào cũng biết
Để có những chiếc bánh há cảo đẹp, bạn có thể gấp vỏ của chúng theo nhiều cách khác nhau mà vẫn đẹp lung linh và hấp dẫn.
(Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Các món ăn sáng