Chẳng cần làm nóng lại, chỉ một thao tác này bánh mì cũ sẽ mềm như mới

Ngày 26/03/2018 11:26 AM (GMT+7)

Lát bánh mì sandwich cũ để ra ngoài hay bị khô cứng, vì thế bạn chỉ cần làm việc đơn giản này nó sẽ mềm ngon như mới.

Bánh mì sandwich là món ăn vừa nhanh lại tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu mua sandwich về mà chưa ăn hết, bạn lại chót quên không buộc túi lại khiến nó bị khô cứng, không cần nướng lại, chỉ cần làm như sau nó sẽ mềm như mới.

Chẳng cần làm nóng lại, chỉ một thao tác này bánh mì cũ sẽ mềm như mới - 1

(Nguồn video: Cchanel)

Chuẩn bị:

- 1 Sandwich cũ

- 2 lát sandwich mới

- Túi ziplock

Cách làm:

Kẹp bánh mì sanwich cũ vào giữa 2 miếng bánh mì mới. Sau đó, cho cả 3 lát bánh mì vào túi ziploc rồi bọc lại thật kỹ. 

Để túi bánh mì như vậy qua đêm, đảm bảo sáng hôm sau, lát bánh mì cũ sẽ lại mềm ngon như mới.

Chỉ cần ngâm đậu phụ trong nước này trước khi rán, đảm bảo đậu giòn ngon đến bất ngờ
Có một cách rất đơn giản để đậu rán giòn và có màu vàng nâu đẹp mắt mà chắc hẳn rất ít chị em biết đó là ngâm đậu vào 1 loại nước cực dễ kiếm trong...
Minh Hằng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp