Bánh ngô chiên vừa nóng hổi lại dẻo dẻo, thơm thơm có thể để ăn sáng, ăn lót dạ bất kỳ lúc nào trong ngày đều được.
1. NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH NGÔ CHIÊN
- 1 bắp ngô ngọt hoặc ngô nếp non
- 100g bột mì
- 150ml nước
- 1 muỗng canh đường
2. CÁCH LÀM BÁNH NGÔ CHIÊN
Bước 1: Tách hạt ngô
- Dùng dao cắt hạt ngô ra bát.
Bước 2: Trộn các nguyên liệu
- Cho đường, bột và nước vào bát ngô, trộn đều tất cả.
Bước 3: Chiên bánh
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, dùng muôi múc ngô vào chảo, rồi chiên chín vàng hai mặt là xong.
- Làm lần lượt cho đến hết.
Bánh ngô chấm nước mắm chua ngọt hoặc ăn cùng tương ớt đều ngon!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm bánh ngô chiên!