Dù chỉ tập tành làm bánh nhưng thành quả của MC Diễm Quỳnh khiến nhiều người khen ngợi.
Nữ MC Diễm Quỳnh - Tân Giám đốc của VFC rất kín đáo về đời tư, tuy nhiên thi thoảng cô cũng chia sẻ những hoạt động thường ngày của mình khiến bạn bè, người hâm mộ hứng thú. Mới đây, MC nổi tiếng vui vẻ khoe vào một ngày rảnh rỗi cô đã trổ tài làm bánh.
"Nướng một mẻ bánh với bột được ủ sẵn cũng cảm thấy hân hoan khác gì các chef bạn mình tự nuôi men và nhào bột đâu", Diễm Quỳnh bày tỏ. Giám đốc VFC còn khoe bánh khi ở trong lò nướng và thành phẩm ra lò vàng ruộm trông rất hấp dẫn.
Diễm Quỳnh và ông xã kín tiếng.
Mẻ bánh mà cô vừa khoe trên trang cá nhân.
Thành quả ngon mắt làm bạn bè, dân mạng phải liên tục khen ngợi.
Bánh của Diễm Quỳnh là loại bánh mì ngọt có hình dạng vặn thừng sinh động. Rất nhiều người đã phải khen ngợi: "Rất đẹp, như ngoài tiệm", "Chị khéo tay thế! Hay là mở tiệm bánh ngọt Mẹ Gà Con nhỉ?", "Úi nhìn đã thấy thơm nức cả nhà", "Masterchef đã quay trở lại", "Ngon quá chef ơi"...
Không ít người đã khen Diễm Quỳnh khéo tay.
Chia sẻ với bạn bè, Diễm Quỳnh cho biết vài năm cô mới nướng bánh một lần. Dù tự nhận là "dốt" nhưng nữ MC vẫn thấy bằng một cách thần kỳ nào đó mà mình trở nên giỏi làm bánh như vậy. Một người bạn cho rằng anh nhà sẽ "béo mầm" vì bánh của Diễm Quỳnh, nữ MC cho biết ông xã không ăn bánh kẹo bao giờ hết nên chỉ "béo" cô thôi!
Cô cũng khoe với bạn bè thành quả 8 năm trước đã vào bếp làm bánh
Trong khi đó, Diễm Quỳnh đã vài lần khoe tài bếp núc của ông xã, đặc biệt là món phở bò. Thường gọi chồng là "Cụ Khốt", có lần cô dí dỏm: "Phở tái lăn CK tức Cụ Khốt". Qua chia sẻ từ nữ MC, nhiều người đã xuýt xoa trước sự khéo tay của người chồng kín tiếng.
Nữ MC từng chia sẻ hình ảnh chồng vào bếp.
Ông xã Diễm Quỳnh trổ tài nấu phở tái lăn.
Hẳn món phở của ông xã phải rất ngon, nữ MC mới tự hào khoe với mọi người đến thế.
Tham khảo cách làm bánh mì challah phủ vừng cũng với hình dạng vặn thừng: Nguyên liệu: - 2 quả trứng (đánh đều) - 1 lòng đỏ trứng - 675g bột mì - 10g men nở - Vừng trắng, đen - 50g đường cát - 10g muối - 60ml dầu ăn - 250ml nước ấm Cách làm: Theo dõi ảnh dưới đây |