Diễn viên "Về nhà đi con" khoe món ăn đầy màu sắc ngày Tết, làm khán giả cười lăn với cảnh chặt gà

Linh San - Ngày 12/02/2024 14:00 PM (GMT+7)

Cô còn để chú gà kéo đàn, nằm như đang được "spa" trước khi đem chế biến khiến khán giả cười lăn.

Hoàng Kim Ngọc là nữ diễn viên được nhiều khán giả yêu thích với vai Uyên trong Về nhà đi con. Trên mạng xã hội, cô cũng khiến nhiều dân mạng thích thú vì tính cách hài hước, thân thiện. Người đẹp giỏi giang này thường xuyên cập nhật những hình ảnh, video đời thường thú vị.

Vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hoàng Kim Ngọc chia sẻ nhiều về chuyện bếp núc, trong đó có làm xôi, chặt thịt gà, làm món ăn mới lạ đổi bữa cho gia đình. Tuy nhiên, có thứ dân mạng học hỏi được, có cái thì Kim Ngọc lại thất bại khiến dân tình cười lăn.

Đầu tiên là chuyện chặt gà, nữ diễn viên hứng khởi vào bếp, tràn đầy hy vọng vì: Xem nhiều clip chặt gà lắm rồi, cũng dễ thôi.

Đầu tiên là chuyện chặt gà, nữ diễn viên hứng khởi vào bếp, tràn đầy hy vọng vì: "Xem nhiều clip chặt gà lắm rồi, cũng dễ thôi".

Căn cho chuẩn nha, chặt dứt khoát nè, Hoàng Kim Ngọc hướng dẫn. Bạn nên chặt gà một cách dứt khoát để vết cắt trông gọn và đẹp hơn.

"Căn cho chuẩn nha, chặt dứt khoát nè", Hoàng Kim Ngọc hướng dẫn. Bạn nên chặt gà một cách dứt khoát để vết cắt trông gọn và đẹp hơn.

Thế nhưng sau đó đã khiến cô phải thốt lên: Ối dồi ôi. Dân mạng dí dỏm bình luận: Vâng, rất là dứt khoát, Xin bí quyết làm sao để chặt vỡ được cái thớt ạ, May mà chưa vỡ nốt cái bàn, Nội công em Ngọc thâm hậu quá... Có người thắc mắc vỡ thật hay vỡ giả, Hoàng Kim Ngọc đáp đã vỡ đi toi 7 chục của mẹ mình.

Thế nhưng sau đó đã khiến cô phải thốt lên: "Ối dồi ôi". Dân mạng dí dỏm bình luận: "Vâng, rất là dứt khoát", "Xin bí quyết làm sao để chặt vỡ được cái thớt ạ", "May mà chưa vỡ nốt cái bàn", "Nội công em Ngọc thâm hậu quá"... Có người thắc mắc "vỡ thật hay vỡ giả", Hoàng Kim Ngọc đáp đã "vỡ đi toi 7 chục" của mẹ mình.

Người đẹp còn bày tỏ: Hay thôi giờ ngược xe đi về luôn thôi, chứ dâu con gì giờ này nữa làm dân mạng được dịp cười lăn.

Người đẹp còn bày tỏ: "Hay thôi giờ ngược xe đi về luôn thôi, chứ dâu con gì giờ này nữa" làm dân mạng được dịp cười lăn.

Ngoài ra, nàng Uyên của Về nhà đi con còn hài hước truyền cho mọi người: Dáng gà luộc yoga này đang trend các bà nhé, nhớ cập nhật!

Ngoài ra, nàng Uyên của "Về nhà đi con" còn hài hước truyền cho mọi người: "Dáng gà luộc yoga này đang trend các bà nhé, nhớ cập nhật!"

Diễn viên amp;#34;Về nhà đi conamp;#34; khoe món ăn đầy màu sắc ngày Tết, làm khán giả cười lăn với cảnh chặt gà - 6

Ngày Tết, nhà nhà chặt gà, nữ diễn viên dí dỏm làm cả poster: Chị đạp kiêm gánh hề tự thân Nam Từ Liêm chuẩn bị debut phiên bản Chặt Gà 2024.

Ngày Tết, nhà nhà chặt gà, nữ diễn viên dí dỏm làm cả "poster": "Chị đạp kiêm gánh hề tự thân Nam Từ Liêm chuẩn bị debut phiên bản Chặt Gà 2024".

Trước khi chuẩn bị Đại hội chặt gà, cô còn cho chú gà khỏa thân kéo đàn hay nằm như đang được đi spa khiến dân mạng cười mỏi miệng.

Trước khi chuẩn bị "Đại hội chặt gà", cô còn cho chú gà khỏa thân kéo đàn hay nằm như đang được đi spa khiến dân mạng cười mỏi miệng.

Diễn viên amp;#34;Về nhà đi conamp;#34; khoe món ăn đầy màu sắc ngày Tết, làm khán giả cười lăn với cảnh chặt gà - 9

Gần đây, Hoàng Kim Ngọc cũng chia sẻ cách làm món bò om gừng sả hấp dẫn cho gia đình. Cô bày tỏ: Ui thịt bò nó mềm thỉu ra lại đượm vị gừng, tiêu, sả với xì dầu. Món này mà ăn với cơm nóng, rau muống với mấy quả cà thì cứ phải gọi là hết sẩy.

Gần đây, Hoàng Kim Ngọc cũng chia sẻ cách làm món bò om gừng sả hấp dẫn cho gia đình. Cô bày tỏ: "Ui thịt bò nó mềm thỉu ra lại đượm vị gừng, tiêu, sả với xì dầu. Món này mà ăn với cơm nóng, rau muống với mấy quả cà thì cứ phải gọi là hết sẩy".

Những ngày giáp Tết, nữ diễn viên cùng mẹ ruột vào bếp làm xôi ngũ sắc đẹp mắt. Sau khi thử làm thành công, cô cho hay: Xôi ngũ sắc làm rất dễ mọi người ạ.

Những ngày giáp Tết, nữ diễn viên cùng mẹ ruột vào bếp làm xôi ngũ sắc đẹp mắt. Sau khi thử làm thành công, cô cho hay: "Xôi ngũ sắc làm rất dễ mọi người ạ".

Xem clip Hoàng Kim Ngọc và mẹ làm xôi ngũ sắc.

Thanh niên hèn làm được mẻ xôi đẹp quá sợ mọi người không tin mình làm được, nên phải chờ lên vlog trước mới dám đăng ảnh, Kim Ngọc cho biết.

"Thanh niên hèn làm được mẻ xôi đẹp quá sợ mọi người không tin mình làm được, nên phải chờ lên vlog trước mới dám đăng ảnh", Kim Ngọc cho biết.

Hoàng Kim Ngọc hướng dẫn thực hiện món xôi ngũ sắc "ghi chép từ cách làm của bà Cẩm" (mẹ cô) như sau:

Nguyên liệu  

 - Gạo nếp.

 - Lá dứa (màu xanh lá cây).

- Hạt dành dành (màu vàng)  hoặc nước cốt nghệ/bột nghệ.

 - Lá cẩm (màu tím).

 - Gấc (màu đỏ).

 - Hoa đậu biếc (màu xanh nước biển). 

 - Rượu trắng 1 muỗng canh.

- Nước cốt dừa.

Cách làm 

Vo sạch gạo nếp 2 - 3 lần nước, rồi ngâm trong 6 tiếng hoặc qua đêm cho gạo nếp nở ra, tiếp đó vớt gạo ra để ráo.

Ngâm nếp

Để nếp lên màu đẹp, bạn lấy cơm gấc trộn đều với 1 muỗng canh rượu trắng.Chia phần gạo nếp đã ngâm làm 5 phần bằng nhau.

Cho lần lượt mỗi phần ngâm riêng với nước cốt lá cẩm, nước cốt lá dứa, nước cốt dành dành, nước cốt đậu biếc, ngâm trong khoảng 4-6 giờ.

Kim Ngọc bày tỏ thêm: Mà tôi thấy là màu xanh lá cây ngâm khó lên quá, không biết các cao nhân ngâm như thế nào cho nó lên xanh lá cây rực rỡ được mà không dùng phẩm màu thì chỉ tôi thêm nhé. Còn các màu còn lại tôi thấy 2 tiếng là màu rất đẹp rồi.

Kim Ngọc bày tỏ thêm: "Mà tôi thấy là màu xanh lá cây ngâm khó lên quá, không biết các cao nhân ngâm như thế nào cho nó lên xanh lá cây rực rỡ được mà không dùng phẩm màu thì chỉ tôi thêm nhé. Còn các màu còn lại tôi thấy 2 tiếng là màu rất đẹp rồi".

Hấp xôi ngũ sắc:

Bác cho vào tô 200ml nước cốt dừa, 3 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê muối, trộn đều.

Sau khi ngâm, cho gạo nếp vào xửng hấp, chia ranh giới giữa các màu bằng giấy nến hoặc khăn xô mà cách nó ra kẻo lẫn màu vào nhau. 

Bắc nồi lên bếp mở lửa vừa, thêm 1 lít nước nấu sôi, cho xửng hấp lên, đậy nắp và hấp 30 - 40 phút.

Diễn viên amp;#34;Về nhà đi conamp;#34; khoe món ăn đầy màu sắc ngày Tết, làm khán giả cười lăn với cảnh chặt gà - 14

Để ngon hạt xôi mọng mềm dẻo tôi thấy bà Cẩm hấp xôi 2 lần. Bà Cẩm bảo bí quyết là ở chỗ đó, Kim Ngọc cho hay.

"Để ngon hạt xôi mọng mềm dẻo tôi thấy bà Cẩm hấp xôi 2 lần. Bà Cẩm bảo bí quyết là ở chỗ đó", Kim Ngọc cho hay.

Xôi chín thì bày biện ra, xôi ngũ sắc này có nhiều cách ăn lắm nhé. 

1. Chấm muối vừng .

2. Ăn với ruốc.

3. Ăn với giò.

4. Ăn với mít và cốt dừa.

5. Ăn với xoài và cốt dừa.

Ông bố 10 con tự tay làm mâm cỗ đẹp mắt khiến dân tình thích thú, Ly Kute khoe cơm cúng năm đầu lấy chồng
Rất nhiều nghệ sĩ Việt hào hứng chia sẻ mâm cơm cúng Tất niên, bữa ăn sum họp gia đình trong dịp năm mới Giáp Thìn 2024.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Eva vào bếp cùng Sao