Advertisement

Giò sống bọc trứng cút chiên xù

Hãy tận hưởng hương vị ngon và nóng hổi của món trứng cút chế biến theo kiểu này.

Advertisement

Nguyên liệu:

- Trứng cút
- Giò sống
- Bột chiên xù

Cách làm:

Bước 1: Cho trứng cút vào nồi luộc trong khoảng 15 phút là trứng chín. Vớt trứng ra ngâm ngay vào bát nước lạnh sẽ giúp cho việc bóc vỏ trứng trở nên dễ dàng hơn.

Bước 2: Đặt 1 quả trứng cút vào giữa miếng giò sống rồi miết kín lại. Đặc điểm của giò sống là dẻo dính nên trước khi làm các bạn nhúng tay qua nước, giò sẽ không bị dính nữa, các bạn có thể cầm và miết thoải mái.

Bước 3: Lăn viên giò sống qua lớp bột chiên xù.

Bước 4: Đợi dầu nóng già mới thả giò bọc trứng vào rán và rán ngập dầu chính là mẹo giúp cho món giò bọc trứng cút của chúng ta giòn, không bị ngấm đầu và có màu vàng đều.

Bước 5: Khi thấy lớp bột chiên xù chuyển màu vàng ruộm và có độ giòn thì các bạn vớt ra cho ráo dầu rồi dùng ngay khi món ăn còn đang nóng nhé, chấm kèm tương ớt rất hợp.

Chúc bạn ngon miệng!

Hà Ly

Món ngon tại Bếp Eva:

gio song boc trung cut chien xu - 8

Trứng cút chiên xù

gio song boc trung cut chien xu - 9

Trứng xào cay

gio song boc trung cut chien xu - 10

Trứng cút om nấm

gio song boc trung cut chien xu - 11

Trứng cút xốt chua ngọt

gio song boc trung cut chien xu - 12

Thịt om trứng cút nước dừa

gio song boc trung cut chien xu - 13

Trứng cuộn thịt gà

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hôm nay nấu gì
Advertisement
Advertisement