Tôm, cua, ốc ngon nhưng có những bộ phận này rất bẩn, chị em cần loại bỏ trước khi ăn

Ngày 26/02/2019 10:01 AM (GMT+7)
- Dạ dày cua: Đây là một túi xương nhỏ có hình tam giác nhỏ màu vàng ở bên trong thân cua. Khi ăn, bạn nên nhẹ nhàng loại bỏ phần này, tránh làm vỡ dạ dày vì nó chứa nhiều cát bẩn.

- Dạ dày cua: Đây là một túi xương nhỏ có hình tam giác nhỏ màu vàng ở bên trong thân cua. Khi ăn, bạn nên nhẹ nhàng loại bỏ phần này, tránh làm vỡ dạ dày vì nó chứa nhiều cát bẩn.

Lam Anh (feedytv)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm