Tôm, cua, ốc ngon nhưng có những bộ phận này rất bẩn, chị em cần loại bỏ trước khi ăn

Ngày 26/02/2019 10:01 AM (GMT+7)
Khi bạn chế biến sò điệp, lấy một con dao để lấy thịt của nó ra khỏi vỏ. Sau đó, loại bỏ lớp màng mỏng xung quanh thịt, bởi vì đây là những phần chứa cát bẩn nhất của sò điệp.
4. Sò điệp

Khi bạn chế biến sò điệp, lấy một con dao để lấy thịt của nó ra khỏi vỏ. Sau đó, loại bỏ lớp màng mỏng xung quanh thịt, bởi vì đây là những phần chứa cát bẩn nhất của sò điệp.

Lam Anh (feedytv)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm