Tôm, cua, ốc ngon nhưng có những bộ phận này rất bẩn, chị em cần loại bỏ trước khi ăn

Ngày 26/02/2019 10:01 AM (GMT+7)
Chính vì có chức năng lọc nước nên những chất bẩn và vi khuẩn trong nước có thể bám lại ở mang cua, gây nguy hiểm tới sức khỏe khi ăn. Thậm chí nếu ăn phần này, chúng rất hôi, cũng khó mà nuốt được.

Chính vì có chức năng lọc nước nên những chất bẩn và vi khuẩn trong nước có thể bám lại ở mang cua, gây nguy hiểm tới sức khỏe khi ăn. Thậm chí nếu ăn phần này, chúng rất hôi, cũng khó mà nuốt được.

Lam Anh (feedytv)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm