Hết bị người giúp việc "chơi xấu" khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi

Linh San - Ngày 03/11/2020 14:30 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh lại có chuyến khám phá ẩm thực, cô như "cá gặp nước" khi về miền Tây.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ nhiều hình ảnh, video trong chuyến đi chơi miền Tây, đặc biệt là về Cần Thơ. Cô như "cá gặp nước" vì dù đi khắp nơi nhưng vẫn mê miền Tây, nhất là ẩm thực nơi đây. Nữ người mẫu thích thú khám phá nhiều món ăn ngon của vùng sông nước.

Trong một video ăn cùng người giúp việc Thúy Kiều tại một nhà hàng, Ngọc Trinh đã bị người giúp việc của mình "chơi xấu", đổ cả lọ muối vào bát của cô chủ. Thế nhưng cái kết, sau khi nếm thử, Ngọc Trinh phát hiện bị đổ lén muối đã nhanh trí đổi lại bát cho Thúy Kiều. Dân mạng hả hê nhìn bộ dạng nhăn nhó của người giúp việc Ngọc Trinh: "Gậy ông đập lưng ông", "Đừng nhờn với chị"...

XEM VIDEO: Ngọc Trinh bị người giúp việc đổ muối vào bát và cái kết không ngờ.

Hết bị người giúp việc amp;#34;chơi xấuamp;#34; khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi - 1

Được cô chủ thường xuyên dẫn đi ăn nhà hàng nhưng Thúy Kiều lại có hành động "troll" nữ chủ tịch.

Hết bị người giúp việc amp;#34;chơi xấuamp;#34; khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi - 2

Nhưng cuối cùng "gậy ông đập lưng ông".

Cũng trong chuyến đi, Ngọc Trinh khoái chí thưởng thức nhiều món ngon ngay trên ghe ở chợ nổi Cái Răng. Nét ẩm thực đặc sản nơi đây luôn làm cô hào hứng bất ngờ. Khi mặt trời vừa lên, cô đã bắt đầu hành trình và sà ngay lên ghe của các tiểu thương để nếm thử dứa của vùng Tây Đô. 

Hết bị người giúp việc amp;#34;chơi xấuamp;#34; khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi - 3

Ngọc Trinh sà xuống ghe dứa.

Hết bị người giúp việc amp;#34;chơi xấuamp;#34; khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi - 4

Và thưởng thức hương vị dứa ngon ngọt của miền đất Tây Đô.

Nữ người mẫu đã ăn nhiều món như hủ tiếu, cháo lòng, bún riêu... Tại chợ Cái Răng, mỗi một chiếc ghe như một tiệm ăn uống, thực khách ngồi ngay trên ghe thưởng thức giữa lênh đênh sông nước. Ngọc Trinh cũng gần gũi sà ngay, mỗi ghe là một món ăn khác nhau đầy hấp dẫn.

Hết bị người giúp việc amp;#34;chơi xấuamp;#34; khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi - 5

Nhiều món ăn trên ghe khiến nữ người mẫu bị thu hút.

Hết bị người giúp việc amp;#34;chơi xấuamp;#34; khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi - 6

Những sạp hàng được bố trí rất giản dị trên chiếc ghe nhỏ.

Trong khi đang ngồi xổm ăn hủ tiếu trên ghe, Ngọc Trinh đã suýt ngã khi có thuyền khác ghé sát, tạo sóng khiến thuyền của cô mất thăng bằng. Thoáng chút hốt hoảng nhưng ngay sau đó nữ người mẫu lấy lại bình tĩnh, bật cười và ăn tiếp.

XEM VIDEO: Ngọc Trinh suýt ngã khi thưởng thức ẩm thực sông nước.

Hết bị người giúp việc amp;#34;chơi xấuamp;#34; khi ăn, Ngọc Trinh suýt ngã khi ngồi xổm ăn ở chợ nổi - 7

Cô say mê ngồi xổm thưởng thức hủ tiếu.

Vừa ăn vừa lắc lư, đó chính là đặc trưng khó quên mà nhiều thực khách nhớ mãi khi ăn ở chợ nổi Cái Răng. Chợ còn bán nhiều món ăn khác như bánh canh, cơm tấm, thịt nướng... Ngọc Trinh cũng nếm thử món cá nướng thơm ngon được làm tại chỗ. Dù là một người con của miền Tây nhưng mỗi chuyến đi nữ diễn viên "Vòng eo 56" cứ mê mẩn mãi vì ngập trong những món ngon trứ danh, không muốn về.

Món hủ tiếu mà Ngọc Trinh mê tít được làm thế nào? Bạn có thể tham khảo cách làm sau:

- Một số loại nguyên liệu cơ bản cần thiết để nấu hủ tiếu miền Tây cần phải chuẩn bị là: Hủ tiếu khô, thịt heo, tôm sống, trứng cút, mực, tim, gan heo, xương heo và các loại rau sống. Các nguyên liệu sẽ được rửa sạch và để ráo nước trước khi bắt đầu nấu.

- Cách nấu hủ tiếu miền Tây bao gồm các bước như sau: Sợi hủ tiếu sẽ được ngâm với nước đến khi mềm thì vớt ra tô. Các loại nguyên liệu khác như tim, gan, mực, tôm, thịt heo, trứng cút được luộc trong nồi lớn đến khi chín đều.

+ Sau khi các nguyên liệu đã được luộc chín thì vớt ra và tiếp tục sơ chế.

+ Thịt heo, tim, gan, mực sẽ được xắt thành lát nhỏ vừa ăn, còn tôm thì bóc vỏ, bỏ đầu nhưng vẫn lưu lại phần đuôi tôm để trang trí.

+ Trứng cút sẽ được bóc vỏ và để nguyên quả hoặc xắt làm đôi tùy cách trang trí của từng quán. Trong số những công đoạn nấu hủ tiếu miền Tây thì công đoạn quan trọng nhất chính là nấu nước dùng.

Bạn bè ghen tị vì Ngọc Trinh ăn gấp 3 lần người khác vẫn gầy, nước chấm cũng ú ụ
Đúng là "cô bé ăn hàng", Ngọc Trinh dường như không cưỡng lại được trước những món ăn ngon, vậy mà cô không hề tăng cân.
Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ẩm thực Việt Nam