Những ngày nóng nực được thưởng thức món kem chanh socola vừa ngon vừa mát thì thật tuyệt vời.
Nguyên liệu:
- 1 chén socola đen, 1 chén kem chanh (xem bài cách làm kem chanh)
- 1 khuôn silicon
Tham khảo cách làm kem chanh socola dưới đây!
Thực hiện:
Bước 1: Nấu 1 nồi nước sôi rồi tắt bếp. Nước đang nóng, cho chén socola vào, nhẹ nhàng khuấy cho socola tan ra.
Bước 2: Dùng cọ quét socola lên khuôn silicon 1 lớp hơi dầy. Để khuôn vào ngăn mát tủ lạnh 15 phút cho socola khô. Khi socola khô, bạn múc kem cho vào dàn đều. Cuối cùng phủ 1 lớp socola che hết kem. Cho khuôn này vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào ăn thì lấy ra.
Bạn để kem chanh socola trong ngăn đá tủ lạnh bao lâu cũng được.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem chanh socola!