Sự kết hợp bất ngờ này sẽ đem lại cho bạn món ăn đơn giản mà ngon không tưởng.
Nguyên liệu:
- 250g khoai tây; 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc; 1 chút muối; 100g kim chi cải thảo; 1 muỗng cà phê đường trắng.
Cách làm:
Gọt vỏ và cắt lát khoai tây rồi ngâm trong nước 10 phút để loại bỏ tinh bột thừa. Làm như vậy khi xào khoai tây đỡ bị dính chảo. Cắt kim chi thành từng miếng nhỏ.
Đun một ít dầu trên chảo nóng, đổ khoai tây chiên vào xào vàng đều hai mặt.
Sau đó cho kim chi và tương ớt Hàn Quốc vào, đảo đều.
Cuối cùng cho đường và một chút muối vào đảo đều, không nên cho quá nhiều muối vì kim chi và tương ớt đã có vị mặn. Đảo cho khoai tây vừa chín tới thì tắt bếp.
Lưu ý: Nếu bị khô quá bạn có thể cho thêm xíu nước.
Khoai tây xào kim chi vừa có độ bùi bùi hấp dẫn lại có chút cay cay thơm thơm của kim chi rất ngon và lạ miệng, đảm bảo ai cũng thích!
Chúc các bạn thành công!