“Khoe” chị dâu đã vặt lông nhưng gà vẫn chạy nhong nhong, chàng trai bị dân mạng mắng sấp mặt

Ngày 20/07/2018 18:56 PM (GMT+7)

"Vặt lông con gà mà hùng hục như đánh giặc. Vặt xong lông con gà nhúng nó vào nước sôi rồi mà nó vẫn đứng dậy chạy khắp sân..." là lời chàng trai nhận xét về chị dâu mình.

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng phát triển, các dịch vụ ăn uống luôn có sẵn nên ít khi các nàng dâu phải tự tay vào bếp cắt tiết, vặt lông gà vịt. Chỉ việc mua gà, vịt làm sẵn rồi về sơ chế sạch và chế biến. Nhưng nhà nào có sẵn gà nuôi thì công việc khó xơi ấy sẽ về tay họ rồi.

Có nhiều câu chuyện hài hước về các cô nàng về nhà chồng hoặc ra mắt người yêu vặt lông gà, lông vịt nhưng đã làm hỏng toàn bộ da gà, vịt, trông nham nhở và đáng sợ. Thế mới biết, chuyện nếp núc cũng là việc không thể nói đùa được.

Mới đây, có một chàng trai có tên face N.T.Đạt đăng lên mạng xã hội hình ảnh một chú gà trống đã được cắt tiết vặt lông nhưng vẫn chạy quanh sân. Điều đáng chú ý là đây là sản phẩm của chị dâu anh chàng này.

“Khoe” chị dâu đã vặt lông nhưng gà vẫn chạy nhong nhong, chàng trai bị dân mạng mắng sấp mặt - 1

Gà đã vặt lông nhưng vẫn sống và chạy quanh sân (ảnh: L.T.Đạt)

Cụ thể, anh chàng này viết, “Chị dâu mọi người như thế nào? Còn đây là chị dâu tôi. Chị ấy làm thịt gà mọi người xem có buồn cười không. Vặt lông con gà mà hùng hục như đánh giặc. Vặt xong lông con gà nhúng nó vào nước sôi rồi mà nó vẫn đứng dậy chạy khắp sân. Mọi người hãy khoe chị dâu đi”.

Theo lời như chàng trai này kể, thì chị dâu có vẻ không quen làm thịt gà. Vặt lông gà thì chật vật, vậy nhưng vặt lông xong gà vẫn còn sống nguyên và chạy khắp sân. Có thể do cắt tiết chưa trúng động mạch. Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, nhiều người cũng phải phì cười vì thành phẩm của chị dâu anh chàng này và thương cảm cho chú gà có số phận "sống không được, chết không xong".

“Khoe” chị dâu đã vặt lông nhưng gà vẫn chạy nhong nhong, chàng trai bị dân mạng mắng sấp mặt - 2

Tuy nhiên nhiều người lên tiếng đồng cảm bản thân mình cũng không biết làm thịt gà.

- "Mình về làm dâu 2 năm rồi cũng chưa dám mổ gà"

- "Sợ quá, sau này về nhà chồng cũng không dám làm đâu"

- "Chị ấy còn vặt lông xong con gà, mình chẳng biết làm cơ"

Bên cạnh đó, nhiều người không những không chê chị dâu thanh niên này vụng mà còn mắng mỏ anh chàng sao lại soi mói chị dâu như vậy.

-"Sao bạn không cắt tiết vặt lông, lại để chị dâu làm thế"

-"Đàn ông con trai không làm đi lại còn ngồi đó mà chê bai"

- "Chị dâu e chồng là có thật".

Thực tế thì có thể anh chàng thấy vui nên đăng lên chia sẻ như vậy chứ chưa chắc đã có ý chê bai chị dâu mình. Còn người chị dâu trong câu chuyện trên có lẽ chỉ không biết mổ gà và làm thịt gà mà chưa chắc đã không biết nấu ăn. Tuy nhiên câu chuyện về con gà đã được vặt trụi lông, cắt tiết vẫn sống rồi chạy nhong nhong khắp nhà vẫn đang được dân mạng cười ngất và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Chồng mang mực đi xào, vợ liều mình đem hỏi cư dân mạng: ăn vào có chết không?
Đĩa mực tươi xào đen tuyền khiến chị vợ không dám ăn, còn dân mạng đã cười ngất khi thấy thành phẩm.
Theo Thu Minh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thảm họa nấu ăn

Video chọn lọc