Được rủ sang nhậu xem World cup, thanh niên “hết hồn” vì lợn quay còn nguyên cả bộ lòng

Ngày 27/06/2018 10:03 AM (GMT+7)

Không rõ món lợn quay thế nào nhưng đã bị vỡ phần bụng, và bên trong là nguyên cả bộ lòng chưa được sơ chế chút nào.

Mua nhà hay tậu xe luôn là những điều trọng đại trong cuộc sống vì thế, cứ có 3 việc này là nhiều người lại tổ chức mời bạn bè, họ hàng tới nhà ăn uống, chia vui. Đơn giản là để ăn mừng sự kiện lớn trong đời. Và cũng từ đó, bên cạnh những câu chuyện vui lại xảy ra những chuyện dở khóc dở cười như dưới đây.

Chẳng là, có một anh chàng được người bạn mời đến nhà khao xe mới đã rất vui mừng. Không những thế, nhận tiện còn ở lại xem World cup với bạn luôn, đông người càng thêm không khí. Anh chàng này còn mang theo cả két bia đến nhậu vì người bạn khoe tự tay làm lợn quay đãi mọi người. Thế nhưng, đến lúc chuẩn bị ăn thì tất cả hết hồn, suýt té ghế với món lợn quay bạn nấu.

Được rủ sang nhậu xem World cup, thanh niên “hết hồn” vì lợn quay còn nguyên cả bộ lòng - 1

Ảnh: T.H (Kí sự đường phố)

Chàng trai này viết: “Chả là thằng bạn thân mới đi nước ngoài về mới mua con xe bán tải nên mời qua nhà ăn cỗ mừng ngày tái ngộ và khao xe, nó bảo mời sang ăn thịt lợn quay uống bia và ở lại tối nay cùng xem World Cup luôn, vì nó đi cũng hơn 7 năm rồi, hí hửng mang két bia qua nhậu chung đến lúc nó kêu ra phụ nó bưng lợn vào cắt phần dọn mâm thì tá hỏa thế này đây! Cu cậu trước đó còn khoe tay nghề nấu ăn bậc sư phụ đây! Đúng là ngon từ… ngọt từ xương”.

Được rủ sang nhậu xem World cup, thanh niên “hết hồn” vì lợn quay còn nguyên cả bộ lòng - 2

Bên dưới những lời chàng trai chia sẻ kèm theo bức ảnh thành phẩm món lợn quay “kinh dị”. Không rõ người bạn này đã quay lợn kiểu gì nhưng đã làm bục phần bụng và lộ nguyên bộ lòng chưa hề được xử lý bên trong ra. Chỉ cần nhìn ảnh là biết món lợn quay này không thể ăn được rồi.

Được rủ sang nhậu xem World cup, thanh niên “hết hồn” vì lợn quay còn nguyên cả bộ lòng - 3

Sau khi bức ảnh đăng tải, dân mạng được một phen cười té ghế với sản phẩm lợn quay kinh dị này.

- Lợn đặc ruột à?

- Đây là đốt lợn chứ đâu phải nướng.

- Kinh quá, vậy ai còn dám ăn? Còn nguyên cả bộ lòng kìa! Bỏ lòng đi, còn thịt thì đem làm giả cầy cũng ngon đó!

... là những lời bình luận của dân mạng về món lợn này!

Nhưng cũng có người tinh ý cho rằng, đây chưa phải là lợn quay, chỉ là đang thui lợn thôi nhưng vì thui quá lửa nên phần da bụng của lợn bị bục, lộ nguyên bộ lòng ra ngoài.

Bên cạnh đó nhiều dân mạng còn cho rằng đây chỉ là một câu chuyện không có thật nhưng hài hước của chàng trai trên đây. Dù là gì thì món "lợ quay kinh dị" này vẫn đang là đề tài nóng hổi trên mạng xã hội.

Xem World cup, chàng trai mang cả ếch nguyên da đi nướng khiến dân mạng thốt lên kinh hãi
Ếch nướng là một món ăn ngon nhưng nướng cả con, nguyên da, không bỏ bất cứ thứ gì như chàng trai dưới đây khiến nhiều người sợ hãi.
Theo Thu Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề World Cup 2022