Luộc trứng bao năm vẫn hay bị nứt và khó bóc vỏ, đầu bếp khuyên một câu tôi mới biết mình toàn làm sai

Minh Ngọc - Ngày 23/08/2024 09:33 AM (GMT+7)

Luộc trứng tưởng dễ mà thực tế lại cần nhiều bí quyết mới khiến nó không bị nứt và dễ bóc vỏ.

1

Khi trứng vừa lấy ra khỏi tủ lạnh, có nên cho vào nồi luộc luôn không?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Xào mướp có nên cho vào chảo luôn? Nhiều người bỏ qua bước này bảo sao mướp thâm đen mất ngon
Xào hay nấu canh mướp rất hay bị thâm đen nhưng nhiều người không hề biết mình đã bỏ một bước quan trọng.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp