Nem ngao giòn giòn, thơm phức lại có chút lạ miệng, chấm cùng nước mắm chua ngọt trong tiết trời se lạnh này thì còn gì bằng.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
Làm nem:
- Ngao : 300g
- Giò xay: 300g
- Mỡ chài: 300g
- Gia vị: Mì chính , hạt tiêu, hạt nêm
- Hành hoa; rau răm; hành củ
Làm salad:
- Dưa chuột, cà rốt, ớt tươi, rau thơm, chanh tươi (1 quả)
PHẦN 2: CÁCH LÀM NEM NGAO
Xem video dưới đây để biết cách làm nem ngao vừa ngon lại hấp dẫn này:
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm nem ngao!