Những loại rau “đắt hơn thịt” nhưng nhất định phải ăn một lần trong đời

Ngày 21/08/2017 09:00 AM (GMT+7)
Rau mầm đá Sapa là loại rau xuất xứ từ các vùng núi cao ở Tây Bắc đặc biệt phổ biến ở Lào Cai. Mầm đá Sapa có giá khá đắt đỏ. Trung bình dao động từ 80 – 150.000 đồng/kg và phải đặt trước mới có hàng.

Rau mầm đá Sapa là loại rau xuất xứ từ các vùng núi cao ở Tây Bắc đặc biệt phổ biến ở Lào Cai. Mầm đá Sapa có giá khá đắt đỏ. Trung bình dao động từ 80 – 150.000 đồng/kg và phải đặt trước mới có hàng.

Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ẩm thực Việt Nam