Những thực phẩm càng trữ trong tủ lạnh càng nhanh hỏng, món số 6 còn sinh chất cực độc

Ngày 08/12/2018 09:46 AM (GMT+7)
Tinh bột của khoai tây sẽ biến thành đường trong nhiệt độ lạnh. Cục an toàn thực phẩm giải thích rằng những chất đường này khi kết hợp với axit amin asparagine sẽ tạo ra chất gây ung thư acrylamide.
Khoai tây

Tinh bột của khoai tây sẽ biến thành đường trong nhiệt độ lạnh. Cục an toàn thực phẩm giải thích rằng những chất đường này khi kết hợp với axit amin asparagine sẽ tạo ra chất gây ung thư acrylamide.

Minh Hằng (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngon - bổ - rẻ