Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có món khoai nướng tuyệt ngon, nhiều mật thơm phức để ăn chơi rồi.
Nguyên liệu:
- 500g khoai lang, cỡ vừa
Cách làm:
Khoai lang rửa sạch, để ráo. Nên chọn khoai lang mật khi nướng sẽ ngon, ngọt hơn.
Cho khoai lang đã rửa sạch vào nồi chiên không dầu, chọn 200 độ C, nướng trong 15 phút.
Hết thời gian, lấy ra lật lại khoai và nướng thêm trong khoảng 15 phút.
Sau đó lấy ra xem đã chín hẳn chưa, nếu chưa chín hẳn thì lật mặt chưa chín tiếp tục nướng khoảng 10 phút. Cho đến khi khoai lang chín hoàn toàn.
Khoai nướng theo kiểu này vừa ngon, thơm lại có nhiều mật, ai ăn cũng rất thích. Nếu không có nồi chiên không dầu, bạn đem nướng bằng nồi cơm điện hoặc lò nướng đều được. Nướng bằng lò sẽ lâu hơn.
Chúc các bạn thành công!