Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề

Lam Anh Ngày 06/02/2021 19:00 PM (GMT+7)

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có món khoai nướng tuyệt ngon, nhiều mật thơm phức để ăn chơi rồi.

Nguyên liệu:

- 500g khoai lang, cỡ vừa

Cách làm:

Khoai lang rửa sạch, để ráo. Nên chọn khoai lang mật khi nướng sẽ ngon, ngọt hơn.

Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề - 1

Cho khoai lang đã rửa sạch vào nồi chiên không dầu, chọn 200 độ C, nướng trong 15 phút.

Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề - 3

Hết thời gian, lấy ra lật lại khoai và nướng thêm trong khoảng 15 phút.

Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề - 4

Sau đó lấy ra xem đã chín hẳn chưa, nếu chưa chín hẳn thì lật mặt chưa chín tiếp tục nướng khoảng 10 phút. Cho đến khi khoai lang chín hoàn toàn.

Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề - 5

Khoai nướng theo kiểu này vừa ngon, thơm lại có nhiều mật, ai ăn cũng rất thích. Nếu không có nồi chiên không dầu, bạn đem nướng bằng nồi cơm điện hoặc lò nướng đều được. Nướng bằng lò sẽ lâu hơn.

Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề - 6

Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề - 7

Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu chỉ cần nhớ những điều này, khoai ngon mật chảy tràn trề - 8

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nuong-khoai-bang-noi-chien-khong-dau-chi-can-nho-nhun...

Mê chả lốt, học ngay mẹ đảm cách rán chả luôn mềm, giữ được màu xanh đẹp mắt
Để rán được chả lá lốt mềm ngon, màu xanh đẹp mắt cũng cần có bí quyết.
Theo Lam Anh (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp