Nướng khoai mãi không ra mật, hoá ra ai cũng quên làm 3 điều này

Lam Anh - Ngày 06/11/2023 09:04 AM (GMT+7)
Khoai lang tươi mua về, để nơi thoáng gió, mát từ 2 đến 3 ngày rồi rửa sạch. Nếu khoai lang mua đã được để hơi héo rồi thì bạn chỉ việc đem về rửa sạch và chuẩn bị nướng. Việc để khoai hơi héo mới đem nướng giúp khoai xuống đường và ngọt hơn.
Cách làm:

Khoai lang tươi mua về, để nơi thoáng gió, mát từ 2 đến 3 ngày rồi rửa sạch. Nếu khoai lang mua đã được để hơi héo rồi thì bạn chỉ việc đem về rửa sạch và chuẩn bị nướng. Việc để khoai hơi héo mới đem nướng giúp khoai xuống đường và ngọt hơn.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp