Rảnh rỗi đem giò ra tạc lợn, anh chàng khiến dân mạng xôn xao vì quá khéo tay

Ngày 16/04/2018 09:27 AM (GMT+7)

Chỉ xuất hiện trên mạng xã hội một vài tiếng nhưng bức ảnh lợn được tạc từ miếng giò lụa thu hút được hơn 17 nghìn lượt like của dân mạng cùng những lời bình luận thích thú.

Hình tỉa các con vật của các đầu bếp có lẽ đã quá quen với nhiều người nhưng phần lớn chúng đều được làm từ các loại củ quả như bí đỏ, bơ, khoai môn, dưa hấu, dưa chuột, cà rốt…

Tuy nhiên, tỉa lợn từ miếng giò lụa thì chắc chắn đây là lần đầu tiên mọi người nhìn thấy. Có lẽ vì vậy mà bức hình tỉa giò thành lợn chỉ mới được đăng trên một hội nhóm đã gây xôn xao, khiến dân cư mạng vô cùng thích thú.

Rảnh rỗi đem giò ra tạc lợn, anh chàng khiến dân mạng xôn xao vì quá khéo tay - 1

Cụ thể, trong bức hình, một chú lợn béo mũm mĩm được tỉa rất đẹp mắt và tinh tế từ giò lụa. Chú lợn giống thật đến từng nếp nhăn ở mũi, mắt, hai tai và cái đuôi trông như đang ngoe nguẩy. Thậm chí để giống thật hơn, tác giả còn tỉa thêm cả chiếc máng đặt ở phía trước.

Rảnh rỗi đem giò ra tạc lợn, anh chàng khiến dân mạng xôn xao vì quá khéo tay - 2

Sau khi đăng hình được vài tiếng, chú lợn giò này đã hút gần 20 nghìn like cùng những lời bình luận thú vị. Nhiều người còn cho rằng, nếu không chú thích được tỉa từ giò thì mình tưởng được làm từ khoai lang sống hay khoai môn.

Rảnh rỗi đem giò ra tạc lợn, anh chàng khiến dân mạng xôn xao vì quá khéo tay - 3

Facebook Đạt Bùi đùa vui "khi bạn đam mê điêu khắc nhưng số phận đưa đẩy bạn làm giò".

Facebook Hoài Nam thích thú thêm vào "khi bạn có ước mơ làm nhà điêu khắc nhưng bố mẹ bắt theo nghề bán giò".

Theo như người đăng bức ảnh thì tác phẩm siêu hot này được tạo ra từ anh bán giò. Tuy nhiên, nhiều người lại nhận định, đây là sản phẩm của một đầu bếp chuyên tỉa decor (trang trí). Tuy không rõ tác giả thực của bức ảnh này nhưng không thể bàn cãi, đây chính là tấm hình hot nhất ngày hôm nay.

Xem thêm tác phẩm tỉa từ dưa hấu tuyệt đẹp:

(nguồn video: C chanel)

Chàng thợ xăm hình kiếm đậm dịp Tết nhờ rẽ tay ngang tỉa dưa cho khách
Làm nghề xăm hình nghệ thuật nhưng chàng trai Nguyễn Văn Lợi (27 tuổi, Hà Nội) cứ mỗi dịp Tết về vẫn bỏ túi thêm được 20-30 triệu nhờ tài tỉa dưa bán...
Theo Phương Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề C Channel