Rau này ngon mấy cũng đừng dại nhúng lẩu, nhiều người làm sai nên hối hận vì hỏng vị bữa ăn

Minh Ngọc - Ngày 19/12/2023 09:36 AM (GMT+7)
Tuy nhiên, có một loại rau mềm, ngọt, nhanh chín, được nhiều thích cho vào nhúng lẩu nhưng lại được khuyên là không nên vì làm ảnh hưởng đến mùi vị của nồi lẩu.

Tuy nhiên, có một loại rau mềm, ngọt, nhanh chín, được nhiều thích cho vào nhúng lẩu nhưng lại được khuyên là không nên vì làm ảnh hưởng đến mùi vị của nồi lẩu.

Theo Minh Ngọc (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp