Rau này ngon mấy cũng đừng dại nhúng lẩu, nhiều người làm sai nên hối hận vì hỏng vị bữa ăn

Minh Ngọc - Ngày 19/12/2023 09:36 AM (GMT+7)
Nếu cho cải cúc ngay từ đầu thì mùi của các món ăn nhúng lẩu cùng sẽ bị cải cúc ám mùi. Tuy không hẳn thực sự là làm hỏng vị của cả nồi lẩu nhưng mùi vị đặc trưng của nồi lẩu cũng đã bị ảnh hưởng.

Nếu cho cải cúc ngay từ đầu thì mùi của các món ăn nhúng lẩu cùng sẽ bị cải cúc ám mùi. Tuy không hẳn thực sự là làm hỏng vị của cả nồi lẩu nhưng mùi vị đặc trưng của nồi lẩu cũng đã bị ảnh hưởng.

Theo Minh Ngọc (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp