Suốt ngày nấu ăn nhưng hơn 30 năm tôi mới biết, mình đã ngâm mộc nhĩ sai cách, bảo sao chưa thật sự ngon

Minh Ngọc - Ngày 31/07/2024 09:31 AM (GMT+7)

Ngâm mộc nhĩ là việc quen thuộc nhưng không phải ai cũng làm đúng cách.

1

Theo bạn, khi ngâm mộc nhĩ, chúng ta cần sử dụng nước gì để ngâm cho mộc nhĩ nhanh nở mềm nhưng vẫn giữ được độ ngon và dinh dưỡng?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Rửa nấm hương khô dùng nước nóng hay lạnh mới chuẩn, sau 30 năm tôi mới biết mình làm sai hoàn toàn
Tưởng chừng ngâm rửa nấm hương khô rất đơn giản nhưng nhiều người lại làm sai khiến nấm mất đi nhiều hương vị thơm ngon vốn có.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp