Chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể tận dụng được xoài thừa sau Tết để làm sinh tố xoài tươi mát thưởng thức rồi.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 1 trái xoài chín (250gr)
- 1 muỗng cà phê mật ong
- 1 chút xíu muối
- 1 chén đá lạnh
PHẦN 2: CÁCH LÀM SINH TỐ XOÀI
Bước 1: Xoài gọt vỏ, bỏ hạt thái miếng nhỏ.
Bước 2: Cho xoài, mật ong, muối, đá và xoài vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Bước 3: Đổ sinh tố xoài ra ly, cho thêm ít xoài miếng cho hấp dẫn và đẹp hơn.
Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là bạn đã hoàn tất món sinh tố xoài nguyên chất hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!
Giờ bạn không còn phải lo xử lý xoài thừa sau Tết rồi.
Chúc các bạn thành công với cách làm sinh tố xoài nguyên chất, bổ dưỡng!