Thúy Nga khoe bữa ăn ngon giữa đêm khuya nhưng ai cũng chú ý chi tiết độc ở Hoài Linh

Ngày 29/06/2019 10:40 AM (GMT+7)

Phong cách ăn uống của Hoài Linh quả là đặc biệt, khiến người bật cười, người lại cảm thấy thương.

Mới đây, nữ danh hài Thúy Nga đã khoe trên trang cá nhân bữa ăn giữa đêm khuya cùng các nghệ sĩ Hoài Linh, Hứa Minh Đạt trong chuyến đi lưu diễn tại Mỹ. Cô chia sẻ: "Giữa đêm khuya thanh vắng... Tụi em ăn lấy sức đặng lên Lasvegas quẩy chương trình Paris By Night".

Cô còn bày tỏ với bạn bè: "Bên nhà má 9 của anh Linh làm quá trời đồ ăn ngon". Có thể thấy 3 nghệ sĩ được thiết đãi vô cùng thịnh soạn. Mâm cơm trước giờ diễn đêm của họ có đủ món rau, trứng và nhiều loại thịt được chế biến đa dạng từ món luộc, chiên, xào, kho... Nhờ đó, họ có đủ sức để phục vụ khán giả tới tận đêm muộn.

Thúy Nga khoe bữa ăn ngon giữa đêm khuya nhưng ai cũng chú ý chi tiết độc ở Hoài Linh - 1

Hứa Minh Đạt, Thúy Nga, Hoài Linh ăn khuya lấy sức trước một chương trình lớn.

Thúy Nga khoe bữa ăn ngon giữa đêm khuya nhưng ai cũng chú ý chi tiết độc ở Hoài Linh - 3

Cận cảnh bữa cơm đủ rau, trứng, thịt mà 3 nghệ sĩ được thiết đãi tại Mỹ.

Không ít fan khen bữa cơm đầy đủ mà gia chủ đãi 3 nghệ sĩ: "Nhìn ngon quá, đủ chất luôn, có trứng, thịt, rau". Tuy nhiên bên cạnh đó, ai cũng để ý tới Hoài Linh bởi phong cách ăn uống "khác người" của nam danh hài. Trong khi mọi người buông chân xuống đất ăn một cách thoải mái thì Hoài Linh lại ngồi co quắp, thu lu trên ghế. Kiểu ngồi ăn này của anh khiến nhiều người bật cười nhưng cũng không ít người lại cảm thấy thương.

"Anh Bốn (tên thường gọi của Hoài Linh) với dáng ngồi thương hiệu ghê!", "Nét ngồi dân dã của chú Bốn", "Kiểu ngồi ăn cơm huyền thoại của chú", "Ấn tượng dáng ngồi ăn của anh Bốn... Không đụng hàng", "Cái điệu ăn của chú Linh không bao giờ có thể bỏ được quá", "Anh Linh ngồi ăn đúng kiểu của anh, không nhầm được với ai", "Anh Linh ngồi ăn thấy thương quá"... là những bình luận của fan và bạn bè khi thấy Hoài Linh ngồi ăn như vậy.

Thúy Nga khoe bữa ăn ngon giữa đêm khuya nhưng ai cũng chú ý chi tiết độc ở Hoài Linh - 4

Dáng ngồi khi ăn của Hoài Linh khiến ai cũng để ý.

Có fan dí dỏm hơn lại đùa rằng: "Chú ấy ngồi như lụt tới", "Tại nước lụt nên chú Linh phải co chân lên không thôi ướt hết cẳng". Thậm chí có người nói rằng: "Hoài Linh giàu mà nhìn như khổ vậy".

Dáng ngồi khi ăn này của Hoài Linh không chỉ là thói quen mà nó còn ảnh hưởng cả tới đường ăn uống của anh. Nếu không ngồi như vậy, nam danh hài sẽ không ăn được. Anh từng nói: "Tôi không ngồi bàn ăn mà chỉ ngồi lết dưới đất. Cái cốt nhà quê ăn đã ăn sâu vào trong tôi nên không sửa được", "Ngồi trên bàn, tôi không bao giờ ăn cơm được nếu có thì phải co chân lên mới nuốt nổi. Vì thế, đi ăn tiệc đối với tôi là một cực hình".

Thúy Nga khoe bữa ăn ngon giữa đêm khuya nhưng ai cũng chú ý chi tiết độc ở Hoài Linh - 5

Nam danh hài ngồi co ro ăn bún trong hậu trường một buổi tập kịch.

Thúy Nga khoe bữa ăn ngon giữa đêm khuya nhưng ai cũng chú ý chi tiết độc ở Hoài Linh - 6

Nếu không ngồi như vậy thì nam danh hài không ăn được. Chính vì vậỵ, đi ăn tiệc với anh là một "cực hình".

Thúy Nga đi ăn món sang chảnh hết gần 4 triệu đồng, dân mạng bóc điểm bất thường
Nữ danh hài còn đố người hâm mộ khi khoe hình món ăn sang trọng: "Tui ăn món gì mà mắc vậy?"

Theo Linh San (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh