Thúy Nga đi ăn món sang chảnh hết gần 4 triệu đồng, dân mạng bóc điểm bất thường

Ngày 30/04/2019 09:00 AM (GMT+7)

Nữ danh hài còn đố người hâm mộ khi khoe hình món ăn sang trọng: "Tui ăn món gì mà mắc vậy?"

Mới đây, nữ danh hài Thúy Nga đã khoe hình ảnh món ăn được bạn mình mời tại một nhà hàng sang trọng. Cô còn đố mọi người đó là món gì.

Danh hài cho biết: "Người bạn mời tui đi ăn tối nhẹ, 2 đứa ăn nhẹ có 2 món hà, ăn xong chủ quán đưa cái giấy nhẹ mỏng tang mà giá tiền thì hỏng có nhẹ nha. Đố cả nhà tui ăn món gì mà mắc vậy?"

thuy nga di an mon sang chanh het gan 4 trieu dong, dan mang boc diem bat thuong - 1

Nữ danh hài Thúy Nga.

thuy nga di an mon sang chanh het gan 4 trieu dong, dan mang boc diem bat thuong - 2

Hình ảnh món ăn mà Thúy Nga khoe với người hâm mộ.

thuy nga di an mon sang chanh het gan 4 trieu dong, dan mang boc diem bat thuong - 3

Và giá tiền khiến cô "hốt hoảng".

Nhiều người hâm mộ hào hứng trước câu đố của Thúy Nga, hầu hết đều đoán là: "Súp vi cá", "Vi cá sợi", "Bào ngư", "Bào ngư vi cá hải sâm"... Trước những đáp án này, Thúy Nga chỉ cười và cho biết "Ăn hết". Có khán giả vui tính còn đoán món ăn giống "tiết canh" hay "món này có gia vị là vàng cám" nên mới đắt như vậy.

Tuy nhiên bên cạnh việc đoán đoán món ăn, nhiều khán giả cũng để ý tới "điểm bất thường", đó là dù nhà hàng sang trọng, món ăn thượng hạng nhưng tờ hóa đơn lại là tờ giấy ghi tay có phần không chuyên nghiệp. Các fan dí dỏm bình luận: "Nhà hàng sang trọng mà hóa đơn đã thấy vip kinh khủng", "Nhà hàng sang chảnh ghê, mà nhìn lại cái hoá đơn... sang gấp đôi chị há".

thuy nga di an mon sang chanh het gan 4 trieu dong, dan mang boc diem bat thuong - 4

Nhà hàng sang trọng mà Thúy Nga ghé thăm. Nhưng tờ hóa đơn viết tay lại khiến cư dân mạng để ý.

Có người còn hồ nghi: "Nhà hàng sang quá mà đưa tờ giấy tính tiên như vầy chắc nhân viên bỏ túi riêng 100%" và nhận được sự đồng tính: "Chính xác luôn, mình cũng nghĩ sao họ không tính bằng máy ha, thấy kỳ lạ quá".

Riêng danh hài Thúy Nga thì hài hước nhận xét về tờ giấy hóa đơn ở nhà hàng sang trọng này: "Giống giấy biên lô đề quá ha".

Quả thật, bên cạnh món ăn thì địa điểm, cách bài trí không gian cũng như phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng hay cả những tiểu tiết như tờ hóa đơn này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý khách hàng, để đánh giá mức độ chuyên nghiệp.

Hari Won khoe đi ăn 1 triệu 1 bữa, dân mạng than: Bằng 5 ngày ăn của nhà tôi rồi
Bà xã Trấn Thành cho biết thường xuyên ghé một quán ăn Tây Ban Nha 4 lần/tuần, mỗi lần ăn hết 1 triệu/người.
Theo Linh San (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Nga
Tin hay đừng bỏ lỡ